Phạm Băng Băng nói gì trong tâm thư sau scandal trốn thuế?

Giới trẻ 04/10/2018 - 16:05

Phạm Băng Băng gửi một bức tâm thư tới khán giả sau scandal trốn thuế nghìn tỷ đồng.

Phạm Băng Băng nói gì trong tâm thư sau scandal trốn thuế? - ảnh 1

Phạm Băng Băng cầu xin sự tha thứ của mọi người sau khi việc trốn thuế bị phanh phui.

Người hâm mộ quốc tế đã đa ra nhiều suy đoán về sự mất tích của Phạm Băng Băng suốt 3 tháng qua, kể từ sau nghi án cô trốn thuế. Không ít người cho rằng, nữ diễn viên đã bị cơ quan công an Trung Quốc bắt giữ vì trốn thuế. Tuy nhiên mới đây, nhiều hãng thông tấn uy tín như Sina, các hãng truyền thông quốc tế như New York Times và BBC đã đa ra thông tin về scandal ầm ĩ này.

Theo đó, Phạm Băng Băng phải đối mặt với số tiền phạt lên tới 130 triệu USD (khoảng 2.800 tỷ đồng). Nếu nữ diễn viên trả hết, cô sẽ tránh được việc bị truy tố hình sự. Sau khi thông tin chính thức được đưa ra, lần đầu tiên sau 3 tháng im lặng, nàng Kim Tỏa của "Hoàn Châu Cách Cách" đã chính thức lên tiếng thông qua một bức thư gửi tới người hâm mộ. Cô gửi lời xin lỗi tới công chúng và nhà nước vì đã trốn thuế và cho biết sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc này.

Phạm Băng Băng nói gì trong tâm thư sau scandal trốn thuế? - ảnh 2

 

"Tôi vô cùng hổ thẹn và cảm thấy tội lỗi vì những gì mình đã làm, và tôi chân thành xin lỗi mọi người. Trong một thời gian dài, tôi đã không làm tròn trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ lợi ích của đất nước và xã hội chỉ vì lợi ích cá nhân của mình. Tôi cảm thấy xấu hổ vì đã trốn thuế khi ký hợp đồng bộ phim "Unbreakable Spirit" và với các dự án khác bằng cách tận dụng "hợp đồng âm dương". Trong suốt những ngày hợp tác với cơ quan điều tra, tôi nhận ra rằng, một nhân vật của công chúng thì phải tuân thủ luật pháp, làm một tấm gương tốt cho xã hội và ngành công nghiệp giải trí", Phạm Băng Băng viết.

Cô thừa nhận, mình không nên mất kiểm soát khi đối mặt với lợi ích kinh tế, cho phép bản thân làm trái pháp luật. Do đó, người đẹp chấp nhận các hình phạt do cơ quan thuế đưa ra và sẽ tìm cách để đóng phạt bất kể có trở ngại nào.

Nàng Hoa đán cho hay, bản thân cô là một người yêu nghệ thuật từ nhỏ và may mắn là một phần của sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí. Nhờ sự hướng dẫn của các tiền bối và tình yêu của khán giả, cô đã đạt được một số thành công trong sự nghiệp. Là một diễn viên, cô đã cố gắng trở thành người đi đầu trong việc giới thiệu nền văn hóa của đất nước ra toàn thế giới.

"Tôi đã làm đất nước mình thất vọng, làm xã hội tin tưởng tôi thất vọng, làm những người hâm mộ của tôi thất vọng. Tôi thật lòng xin lỗi và cầu xin mọi người tha thứ. Sau lần này, tôi hứa sẽ thực hiện đúng pháp luật, duy trì trách nhiệm của mình", nữ diễn viên tâm sự.