Phạm Băng Băng phải rao bán quần áo cũ, toàn bộ hợp đồng quảng cáo đã chấm dứt

Giới trẻ 27/10/2018 - 13:27

Theo nhiều người trong ngành tiết lộ, toàn bộ các nhãn hàng đã chấm dứt hợp đồng với Phạm Băng Băng.

Mới đây, theo một nguồn tin trong giới tiết lộ, toàn bộ các thương hiệu từng mời Phạm Băng Băng làm đại diện đã chấm dứt hợp đồng sau scandal trốn thuế. Cho đến thời điểm hiện tại, dù chưa rõ việc Phạm Băng Băng có nộp đủ số tiền phạt hơn 3000 tỷ đồng hay không, thế nhưng hình tượng của cô đã bị ảnh hưởng nặng nề.

Đồng thời, trong bộ phim Đại oanh tạc, Phạm Băng Băng chỉ xuất hiện vỏn vẹn đúng 9 giây. Đây là bộ phim khiến cô bị điều trà trốn thuế, ngay sau đó phim cũng bị hoãn chiếu vô thời hạn ở Trung Quốc.

Phạm Băng Băng phải rao bán quần áo cũ, toàn bộ hợp đồng quảng cáo đã chấm dứt - ảnh 1

Phạm Băng Băng phải rao bán quần áo cũ, toàn bộ hợp đồng quảng cáo đã chấm dứt - ảnh 2
Phạm Băng Băng chỉ xuất hiện vỏn vẹn 9 giây trong bộ phim "Đại oanh tạc"

Sau hành vi trốn thuế cùng hợp đồng âm dương, người đẹp họ Phạm đã "biến mất" khỏi showbiz suốt 3 tháng. Cho đến đầu tháng 10 vừa qua cô mới xuất hiện trở lại tại phòng làm việc của mình ở Bắc Kinh. 

Phạm Băng Băng phải rao bán quần áo cũ, toàn bộ hợp đồng quảng cáo đã chấm dứt - ảnh 3
Hình ảnh Phạm Băng Băng xuất hiện tại phòng làm việc ở Bắc Kinh

Không chỉ vậy, nhiều cư dân mạng cho hay có một tài khoản đang rao báo quần áo cũ trên mạng được cho là của Phạm Băng Băng. Nhiều người khẳng định nữ hoàng giải trí đang gặp vấn đề về tài chính, cô phải rao bán không chỉ bất động sản để nhanh chóng đủ tiền nộp phạt.

Số quần áo trên mạng được cho là những quần áo cũ của Phạm Băng Băng, giá bán dao động từ vài trăm tệ (khoảng gần 2 triệu đồng) cho đến hàng hơn 6000 tệ (21 triệu đồng). Dù chưa rõ thực hư, thế nhưng việc Phạm Băng Băng tiếp tục "lặn mất tăm" không khỏi dấy lên nghi vấn nữ diễn viên phải xoay xở mọi cách để kiếm tiền trả nợ.

Phạm Băng Băng phải rao bán quần áo cũ, toàn bộ hợp đồng quảng cáo đã chấm dứt - ảnh 4 Phạm Băng Băng phải rao bán quần áo cũ, toàn bộ hợp đồng quảng cáo đã chấm dứt - ảnh 5
Tài khoản được cho là của Phạm Băng Băng rao bán những bộ trang phục cũ cô đã từng mặc

Phạm Băng Băng phải rao bán quần áo cũ, toàn bộ hợp đồng quảng cáo đã chấm dứt - ảnh 6 Sao Thế giới
Phạm Băng Băng liên tục xuất hiện, liệu 3.000 tỷ tiền trốn thuế đã được giải quyết êm xuôi?

Quán Lâm
Theo Vietnamnet