Phạm Băng Băng: Ra đi a hoàn, trở về hoàng hậu

Giải trí 20/07/2013 - 00:57

Có một sự trùng hợp lạ kỳ khi vai diễn của Phạm Băng Băng trong ''Cô gái trong tranh'' chính là bà hoàng độc ác của ''Hoàn Châu Cách Cách'' ngày nào.

Nhận lời trở lại với phim cung đình nhà Thanh sau thời gian dài vắng bóng, Phạm Băng Băng đã làm nên một cuộc hoán đổi ngoạn mục. Có một sự trùng hợp lạ kỳ khi hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp – vai diễn của Phạm Băng Băng trong Cô gái trong tranh – chính là bà hoàng độc ác của Hoàn Châu Cách Cách ngày nào.
no image
no image
Vậy là, nói một cách vui vẻ thì cô a hoàn Kim Tỏa sau 16 năm “biệt tích” khỏi hoàng cung nhà Thanh đã đường hoàng trở lại với tư cách hoàng hậu. Ra khỏi Hoàn Châu Cách Cách với hình ảnh nô tì nhỏ bé và trở lại Cô gái trong tranh bằng vai trò hoàng hậu sắc sảo, cao quý, không phải ai cũng có thể làm được như Phạm Băng Băng.
no image
Trước sự trùng hợp và hoán đổi quá hoành tráng này, khán giả Trung Quốc đã nhận xét: “Năm đó hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp một tay đấu lại cả Hạ Vũ Hà, Lệnh Phi, Hàm Hương, Tử Vy và Tiểu Yến Tử. Rốt cuộc, người thành công “soán vị” bà lại là cô a hoàn Kim Tỏa”.
no image
Được biết, “hoàng hậu” Phạm Băng Băng sẽ sánh vai cùng Huỳnh Giác - thủ vai hoàng đế Càn Long - và nam diễn viên Pháp Melvil Poupaud. “Tôn Ngộ Không phiên bản mới” Ngô Việt cũng góp một vai.
no image
no image
no image
Cô gái trong tranh kể về mối tình bí mật giữa hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp với một họa sĩ người Pháp, xen kẽ với những câu chuyện bí ẩn chốn thâm cung. Phim được ra mắt đúng dịp Trung – Pháp kỷ niệm 10 năm giao lưu văn hóa và sẽ tham dự Liên hoan phim Cannes 2014.
Giải trí