Phạm Hương “đổi đời” như thế nào sau khi đính hôn với đại gia bên Mỹ?

Giải trí 19/02/2019 - 06:56

Dù chia sẻ rất ít về cuộc sống thường ngày nhưng với những thông tin có được, nhiều người đang cho rằng Phạm Hương dường như đã đổi đời sau khi đính hôn tại Mỹ. Cuộc sống của Phạm Hương tại Mỹ như thế nào? Đúng ngày Valentine 14/2, cựu Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam đã chia sẻ niềm hạnh phúc khi đón ...

Dù chia sẻ rất ít về cuộc sống thường ngày nhưng với những thông tin có được, nhiều người đang cho rằng Phạm Hương dường như đã đổi đời sau khi đính hôn tại Mỹ.

Cuộc sống của Phạm Hương tại Mỹ như thế nào?

Đúng ngày Valentine 14/2, cựu Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam đã chia sẻ niềm hạnh phúc khi đón nhận lời cầu hôn từ người tình. Mỹ nhân họ Phạm khoe chiếc nhẫn kim cương đeo ở ngón áp út và tâm sự: "Chúng ta chấp nhận tình yêu mà chúng ta nghĩ rằng chúng ta xứng đáng".

Phạm Hương “đổi đời” như thế nào sau khi đính hôn với đại gia bên Mỹ? - ảnh 1

Người đàn ông nghi là hôn phu của Phạm Hương

Ngay khi thông tin Phạm Hương chấp nhận lời cầu hôn, ai cũng tò mò về danh tính hôn phu của cô. Lật lại tình trường, nhan sắc đất cảng là người rất kín tiếng. 4 năm kể từ khi đăng quang, mỹ nhân họ Phạm chỉ vướng tin đồn tình ái với duy nhất một người đàn ông tên Bobby Phước Trần - một doanh nhân có tiếng.

Theo một số nguồn tin, vị đại gia này là một Việt kiều sinh sống và làm việc tại Mỹ. Bobby Phước Trần đã trải qua một đời vợ và có hai cậu con trai.

Phạm Hương “đổi đời” như thế nào sau khi đính hôn với đại gia bên Mỹ? - ảnh 2

Phạm Hương chia sẻ nhấn đính hôn kim cương bạc tỷ

Sau khi tuyên bố đã đính hôn, cô thoải mái chia sẻ về cuộc sống của mình tại Mỹ. Phạm Hương chia sẻ sở thích cắm hoa, vui chơi ở công viên khá an nhàn, viên mãn.

Phạm Hương cũng chia sẻ về bữa tối: "2 em tôm hùm bự quá chạy khỏi đĩa". Dù chỉ nói về món ăn nhưng qua cách bài trí trên bàn tiệc, nhiều người đã nhận định đây là bữa tối lãng mạn dành cho hai người.

Phạm Hương “đổi đời” như thế nào sau khi đính hôn với đại gia bên Mỹ? - ảnh 3

 Phạm Hương chia sẻ cuộc sống tại Mỹ

Phạm Hương “đổi đời” như thế nào sau khi đính hôn với đại gia bên Mỹ? - ảnh 4

 Phạm Hương chơi xích đu gần nhà

Phạm Hương sinh năm 1991 tại Hải Phòng, là người mẫu, giảng viên và đại sứ thương hiệu. Năm 2015, Phạm Hương xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Phạm Hương “đổi đời” như thế nào sau khi đính hôn với đại gia bên Mỹ? - ảnh 5

Phạm Hương được đánh giá là hoa hậu có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ khi được mời làm huấn luyện viên cho The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu mùa 1, The Look Vietnam, Giám khảo cố vấn Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam (2017) và đều được hưởng ứng nhiệt tình.

 => 14 tuổi, con gái Phương Thanh "trổ mã" xinh đẹp, lớn phổng phao khiến nhiều người bất ngờ

 Xem thêm video; Tình yêu Ông Cháu gây xôn xao mạng xã hội