Phạm Hương nói gì về quyết định tạm xa showbiz, sang Mỹ chữa bệnh?

Giải trí 06/09/2018 - 09:27

(Khỏe Plus 24h) - Phạm Hương đã âm thầm sang Mỹ điều trị bệnh tuyến giáp kết hợp nghỉ ngơi. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng chia sẻ về quyết định tạm xa showbiz.

no image
Cuối tháng 8 vừa qua, Phạm Hương đã âm thầm sang Mỹ để điều trị bệnh tuyến giáp. Cô cũng đón sinh nhật tuổi 27 tại Mỹ.
no image
Phạm Hương bị bệnh về tuyến giáp vài năm nay, cô từng sang Singapore điều trị nhưng vẫn chưa khỏi hẳn. Dù bệnh không quá nguy hiểm nhưng cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ của Phạm Hương do đó cô quyết định dành một thời gian để điều trị.
no image
Đi cùng Phạm Hương là mẹ ruột. Cô cho biết sẽ dẫn mẹ đi nhiều nơi và tham quan nơi đây.
no image
Thời gian vừa qua, Hoa hậu Phạm Hương gặp không ít sóng gió và áp lực. Chính vì thế, trong chuyến đi lần này ngoài việc kết hợp chữa bệnh cô còn dành thời gian nghỉ ngơi cùng mẹ.
no image
Chia sẻ về quyết định tạm xa showbiz Việt, Phạm Hương cho biết: “Suốt thời gian qua Hương đã dành nhiều tâm sức cho công việc, hiện tại Hương muốn dành nhiều thời gian cho sức khoẻ, cuộc sống cũng như người thân trong gia đình. Bố mất đi là một tổn thất tinh thần lớn, Hương muốn có nhiều thời gian bên mẹ hơn".
no image
"Còn về căn bệnh thì nó không quá nguy hiểm nhưng nó làm sức khoẻ Hương kém và hay đau vặt nên quyết tâm sẽ điều trị dứt hẳn và sẽ trở lại làm việc khi sức khoẻ ổn định nhất. Ở tuổi 27, Hương muốn sống cho gia đình, cho bản thân nhiều hơn”, người đẹp bày tỏ.
no image
Trong bộ ảnh thực hiện trước khi đi Mỹ, Phạm Hương toát lên thần thái sang trọng và quý phái. Cô diện hai bộ đầm màu hồng và trắng.
no image
Trong chuyến đi Mỹ lần này, Phạm Hương sẽ tiếp xúc và gặp gỡ một số đối tác quốc tế về lĩnh vực điện ảnh và thời trang. Dự kiến người đẹp sẽ tham gia một khóa học ngắn hạn về điện ảnh trước khi trở về Việt Nam.
Xem video "Giải oan nghi vấn Phạm Hương không cho Hương Giang đứng ngang hàng". Nguồn Youtube: