Phạm Quỳnh Anh hội ngộ Hamlet Trương tại Cà phê Cậu Hai

Tuổi Teen 04/12/2018 - 15:43

Nữ ca sĩ và nhạc sĩ thân thiết thể hiện lại các bản nhạc quen thuộc, giao lưu cùng các khán giả tại quán nhân ngày khai trương.

Phạm Quỳnh Anh hội ngộ Hamlet Trương tại Cà phê Cậu Hai - ảnh 1

Chiều ngày 2/12, Phạm Quỳnh Anh và Hamlet Trương vừa có màn hội ngộ thú vị tại chương trình Nhạc hội khai trương quán cà phê Cậu Hai. Quán café với concept cổ điển, mang đậm chất Sài Gòn xưa ngụ tại số 2 Đồng Khởi, TP HCM.

Phạm Quỳnh Anh hội ngộ Hamlet Trương tại Cà phê Cậu Hai - ảnh 2

Xuất hiện tại chương trình, Phạm Quỳnh Anh chọn chiếc váy hồng điệu đà, trang điểm nhẹ nhàng và nơ nụ cười tươi. Cô vừa trải qua cú sốc hôn nhân tan vỡ nhưng đã dần lấy lại tinh thần, tích cực tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật cũng như tham gia nhiều sự kiện.

Phạm Quỳnh Anh hội ngộ Hamlet Trương tại Cà phê Cậu Hai - ảnh 3

Hamlet Trương - bạn thân của Phạm Quỳnh Anh khoác áo vest bảnh bao.

Phạm Quỳnh Anh hội ngộ Hamlet Trương tại Cà phê Cậu Hai - ảnh 4

Phạm Quỳnh Anh và Hamlet Trương cho biết đây không chỉ là buổi gặp gỡ hiếm hoi mà còn là một trải nghiệm biểu diễn thú vị, độc đáo của họ.

Phạm Quỳnh Anh hội ngộ Hamlet Trương tại Cà phê Cậu Hai - ảnh 5

Tại đây, hai người cùng thể hiện những ca khúc quen thuộc như Bụi bay vào mắt, Điều gì đến sẽ đến, Khổ tâm, Tình yêu cao thượng... Khi hát ca khúc Tất cả sẽ thay em, Cô Ba, Quỳnh Anh bất ngờ bật khóc khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Phạm Quỳnh Anh hội ngộ Hamlet Trương tại Cà phê Cậu Hai - ảnh 6

Sau chương trình, Pham Quỳnh Anh cho biết sẽ rủ bạn bè tới đây để hàn huyên, tâm sự. Ngoài ra, cô nhắn nhủ các fan tham dự chương trình check-in tặng voucher của quán. Đây là ưu đãi chỉ diễn ra trong tháng khai trương.

(Nguồn: Cà phê Cậu Hai)