Phạm Quỳnh Anh: "Tôi và Trấn Thành thực ra không thân lắm. Tôi không có số chơi với bạn"

21/10/2018 - 13:24 - Nguồn: soha.vn Yêu cầu xóa tin

Tối qua (201/10), tập 12 chương trình Giọng ải giọng ai đã chính thức lên sóng. Trong tập này, ngoài hai người chơi quen thuộc là Trấn Thành, Trường Giang, cùng một số khách mời như Huỳnh Lập, Chi Dân, Nam Thư, còn có sự xuất hiện đặc biệt của cựu thành viên nhóm HAT – ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

Đây cũng là lần hiếm hoi Phạm Quỳnh Anh tham gia game show truyền hình.

Phạm Quỳnh Anh lộ mắt thâm quầng, mệt mỏi trên sóng truyền hình

Sau khi tin đồn chia tay ông bầu Quang Huy rộ lên, Phạm Quỳnh Anh hạn chế tiếp xúc truyền thông, công chúng. 

Trong lần đầu tiên xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình này, nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên khi thấy khuôn mặt của cô lộ rõ vẻ mệt mỏi, với đôi mắt thâm quầng và có vẻ đang bị sưng.

Phạm Quỳnh Anh: Tôi và Trấn Thành thực ra không thân lắm. Tôi không có số chơi với bạn - Ảnh 1.
Phạm Quỳnh Anh: Tôi và Trấn Thành thực ra không thân lắm. Tôi không có số chơi với bạn - Ảnh 2.
Phạm Quỳnh Anh: Tôi và Trấn Thành thực ra không thân lắm. Tôi không có số chơi với bạn - Ảnh 3.

Ánh mắt thâm quầng của Phạm Quỳnh Anh

Hình ảnh này khiến người hâm mộ khá lo lắng cho Phạm Quỳnh Anh. Có lẽ cô đã phải trải qua nhiều áp lực trong đời sống cá nhân.

Trường Giang: "Đứng trước Phạm Quỳnh Anh, tôi thấy mình chẳng khác nào thằng trẻ trâu"

Vì rất hiếm khi tham gia game show truyền hình nên Phạm Quỳnh Anh không quen với không khí nhí nhố, bỡn cợt của nó. Vậy mà, vừa bước ra sân khấu Giọng ải giọng ai, cô đã phải chứng kiến rất nhiều lời nói và hành động hơi quá lố từ phía Trường Giang, Trấn Thành.

Điều này đã khiến Phạm Quỳnh Anh khá sốc. Cô phải thốt lên: "Đã lâu không trở lại với truyền hình, tôi thấy mọi người kinh khủng quá. Nãy giờ tôi cứ mắt tròn mắt dẹt nhìn mọi người và thấy ai cũng long lanh, mỗi người một câu chuyện, một bộ đồ.

Phạm Quỳnh Anh: Tôi và Trấn Thành thực ra không thân lắm. Tôi không có số chơi với bạn - Ảnh 4.

Riêng tôi thì từ trước tới giờ ăn mặc rất đơn giản. Đó là phong cách của tôi rồi, không thay đổi được.

Tôi mong mọi người hãy cứu vớt tôi nếu chẳng may tôi có bị trù dập hay làm khó".

Phạm Quỳnh Anh vừa nói xong, Trường Giang vội chia sẻ: "Sao nghe Phạm Quỳnh Anh nói và đứng trước Phạm Quỳnh Anh, tôi thấy mình chẳng khác nào trẻ trâu cả". Nam danh hài thừa nhận, cô khá nghiêm túc so với nhiều nghệ sĩ giải trí khác.

Phạm Quỳnh Anh: Tôi và Trấn Thành thực ra không thân lắm. Tôi không có số chơi với bạn - Ảnh 6.

Phạm Quỳnh Anh: "Tôi không có số chơi với bạn"

Theo lời Trấn Thành, anh và Phạm Quỳnh Anh quen nhau đã được 4 năm trời, nên có thể xem là bạn bè. Bởi vậy, thấy Phạm Quỳnh Anh xuất hiện trên sân khấu, anh rất vui mừng và định khoe với khán giả về những kỉ niệm giữa hai người với nhau.

Tuy nhiên, vừa mở miệng định nói thì Trấn Thành lại nhầm Phạm Quỳnh Anh với Trương Quỳnh Anh. Anh nói: "Có một kỉ niệm giữa tôi, Trương Quỳnh Anh và ông xã của cô ấy…".

Phạm Quỳnh Anh: Tôi và Trấn Thành thực ra không thân lắm. Tôi không có số chơi với bạn - Ảnh 7.

Sau đó, Trấn Thành vẫn nhớ nhầm tên Phạm Quỳnh Anh thành Trương Quỳnh Anh thêm mấy lần nữa. Điều này khiến Phạm Quỳnh Anh cảm thấy khá buồn. Cô thốt lên: "Tôi buồn lắm! Tôi cảm thấy rất tổn thương".

Phạm Quỳnh Anh: Tôi và Trấn Thành thực ra không thân lắm. Tôi không có số chơi với bạn - Ảnh 8.

Phạm Quỳnh Anh chán nản

Trường Giang thấy vậy cũng chia sẻ: "Phạm Quỳnh Anh có quyền buồn và trong trường hợp của cô ấy thì đúng là rất buồn. Ở showbiz này, nghệ sĩ nhớ tên nhau là chuyện đương nhiên. Dù không quen biết nhau thì cũng nhớ, đằng này quen nhau 4 năm trời mà lại không nhớ. Bạn bè cũng không cần bạn bè luôn".

Phạm Quỳnh Anh: Tôi và Trấn Thành thực ra không thân lắm. Tôi không có số chơi với bạn - Ảnh 9.

Phạm Quỳnh Anh buồn bã khi bị Trấn Thành gọi nhầm tên

Sau khi bị Trấn Thành nhầm tên, Phạm Quỳnh Anh phải thú nhận: "Tôi và Trấn Thành thực ra cũng không thân lắm. Tôi không có số chơi với bạn. Chẳng hiểu sao bạn tôi dù chơi với tôi đến nhiều năm vẫn có thể quên tên tôi được".