Phạm Thừa Thừa được anh rể Lý Thần tận tình chỉ dạy khi lần đầu đóng phim

Tuổi Teen 18/02/2019 - 17:18

Mới đây, netizen xứ Trung liên tục chia sẻ những bức ảnh Phạm Thừa Thừa xuất hiện trên phim trường Kiến quốc đại nghiệp. Đây là bộ phim điện ảnh chính kịch có sự góp mặt của nhiều tên tuổi như Lý Thần, Tống Dật, Quan Hiểu Đồng, Du Hạo Minh. Nhiều người ...

Mới đây, netizen xứ Trung liên tục chia sẻ những bức ảnh Phạm Thừa Thừa xuất hiện trên phim trường Kiến quốc đại nghiệp. Đây là bộ phim điện ảnh chính kịch có sự góp mặt của nhiều tên tuổi như Lý Thần, Tống Dật, Quan Hiểu Đồng, Du Hạo Minh.

Nhiều người cho rằng, Phạm Thừa Thừa có cơ hội tham gia vào một bộ phim chính kịch khi tuổi đời còn trẻ, chưa có kinh nghiệm diễn xuất là một điều may mắn. Cơ hội này đến với Phạm Thừa Thừa phần lớn là nhờ vào sức ảnh hưởng của Phạm Băng Băng và anh rể tương lai Lý Thần.

Trong bức ảnh được chia sẻ, có thể thấy Lý Thần cũng nhiệt tình chỉ dạy cho em vợ khi lần đầu tham gia diễn xuất.

Trong bức ảnh được chia sẻ, có thể thấy Lý Thần cũng nhiệt tình chỉ dạy cho em vợ khi lần đầu tham gia diễn xuất.

Hiện tại, Phạm Băng Băng vẫn đang 'đóng băng' sự nghiệp của mình kể từ sau scandal trốn thuế. Cô hoàn toàn rút lui khỏi làng giải trí và nhiều lần manh nha ý định trở lại showbiz bằng việc cập nhật trạng thái trên trang cá nhân hoặc thông qua những người bạn của mình.

Nhiều nguồn tin cho biết, con đường trở lại showbiz của Phạm Băng Băng khó khăn nên cô sẽ dốc toàn bộ sức lực để giúp đỡ em trai của mình.

Phạm Băng Băng sẽ dốc sức giúp em trai phát triển sự nghiệp.

Phạm Băng Băng sẽ dốc sức giúp em trai phát triển sự nghiệp.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Tuổi Teen