Phản đối “đồ bộ là kém sang”, hoa hậu quý bà Trà Vinh “chơi lớn” mặc bikini đi chợ

Phái đẹp 11/08/2020 - 23:25

Hành động của nàng hậu quê Trà Vinh nhận được sự ủng hộ lớn từ hội chị em.

Phản đối “đồ bộ là kém sang”, hoa hậu quý bà Trà Vinh “chơi lớn” mặc bikini đi chợ - ảnh 1

Chủ đề mặc đồ bộ ra đường trở thành đề tài gây chú ý những ngày qua.

Chủ đề mặc đồ bộ ra đường với những phán xét trên góc độ cá nhân từ một chương trình gây tranh cãi. Sự việc bắt đầu khi một gameshow có sự xuất hiện của các nhân vật như: diễn viên hài Tuyền Mập, diễn viên Đại Ngọc Trâm, Triệu Ái Vy (vợ ca sĩ Dương Ngọc Thái) và hot gymer Hana Giang Anh. Và họ đưa ra quan điểm “Sợ nhất là nhìn hình ảnh của những người mặc đồ bộ đúng kiểu chợ, loại có vải “bèo bèo”. Thậm chí là không thể hiểu nổi tại sao có thể mặc bộ đồ như vậy ra đường?”.

Chủ đề trang phục đồ bộ dường như một mũi kim châm ngòi cho những bình luận không đồng tình với quan điểm của những nghệ sĩ trên. Một trong số đó phải kể tới hoa hậu Phương Lê, cô đã có những hành động cụ thể để phản pháo lại những lời nhận xét mang tính thiển cận.

Cô bày tỏ quan điểm, dù mua đồ ở chợ hay lề đường không có ảnh hưởng tới nhân cách con người và không một ai có quyền coi thường hay chê bai người khác. Thay vì nói lời chê bai, cười nhạo thì chúng ta nên định hướng hoặc hướng dẫn cách mặc trang phục đẹp hơn sẽ tạo ra một chương trình ý nghĩa, nhân văn.

Ngược lại với những người dùng đồ hiệu, nàng hậu 3 con cũng đưa ra góc nhìn: “Đồ hiệu khiến người ta đẳng cấp hơn khi dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng trở nên đẳng cấp khi dùng đồ hiệu!”. Đây cũng là câu chuyện mà Phương Lê muốn khuyên giới trẻ khi chưa làm ra tài chính thì đừng đua theo hàng hiệu bằng những hành động phi pháp.

Chưa dừng lại ở đó, Phương Lê còn tiếp tục nhận được hàng chục nghìn lượt xem khi tung video mặc đồ bơi đi chợ. Tuy chỉ là hành động hài hước, tạo không khí vui tươi nhưng thể hiện rõ ràng quan điểm mà cô muốn truyền đạt tới hội chị em “không ai có quyền chê bai, phán xét dù họ mặc bất cứ trang phục gì”.

Phản đối “đồ bộ là kém sang”, hoa hậu quý bà Trà Vinh “chơi lớn” mặc bikini đi chợ - ảnh 2

Phương Lê chơi lớn mặc đồ bơi đi chợ với bối cảnh được quay tại khu biệt thự của gia đình.

Phản đối “đồ bộ là kém sang”, hoa hậu quý bà Trà Vinh “chơi lớn” mặc bikini đi chợ - ảnh 3

Phản đối “đồ bộ là kém sang”, hoa hậu quý bà Trà Vinh “chơi lớn” mặc bikini đi chợ - ảnh 4

Không chỉ ủng hộ chuyện mặc đồ bộ ra đường của phụ nữ là hết sức bình thường, người đẹp còn nhận được lời khen vì tài mặc đồ ngủ sang chảnh đi làm mà không ai biết.

Phản đối “đồ bộ là kém sang”, hoa hậu quý bà Trà Vinh “chơi lớn” mặc bikini đi chợ - ảnh 5

Đồ bộ được thổi làn gió mới trở thành thời trang ứng dụng có mặt khắp mọi nơi, từ các sự kiện danh giá tới những thảm đỏ lộng lẫy. Thậm chí, để tranh thị phần với nhau, các “ông lớn” thời trang thế giới cùng nhập cuộc một cách sôi nổi. Có những set đồ bộ lên tới hàng chục hay gần trăm triệu đồng. Trong giới nghệ sĩ Việt, Lệ Quyên là tay chơi đồ bộ sang chảnh, đắt đỏ bậc nhất.

Phản đối “đồ bộ là kém sang”, hoa hậu quý bà Trà Vinh “chơi lớn” mặc bikini đi chợ - ảnh 6

Vốn dĩ họa tiết của đồ bộ đã là điểm đặc biệt nhất của set đồ, nổi bật với độ matchy tổng thể áo và quần, bạn trở thành thỏi nam châm thu hút mọi ánh nhìn dù xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu.

Phản đối “đồ bộ là kém sang”, hoa hậu quý bà Trà Vinh “chơi lớn” mặc bikini đi chợ - ảnh 7

Tùy theo mục đích sử dụng, giá tiền, chất liệu… đồ bộ sẽ được sử dụng trong những trường hợp cụ thể. Song với những set đồ chất lanh, khaki, cotton, lụa, phi bóng… đều tạo nên trang phục đồ bộ. Và với phụ nữ Việt, nhất là những người nội trợ đều có thói quen mặc đồ bộ ra đường. Đồ bộ mang lại sự thoải mái, thoáng mát lại đủ kín đáo tới những nơi đông người. Vậy nên, không có lý nào để cấm đồ bộ “xuất gia”!

Chia sẻ