Phan Như Thảo: 'Thủy Top không dính líu chồng tôi'

Giải trí 04/05/2021 - 18:36

Cựu người mẫu Phan Như Thảo bác tin đồn tình cảm giữa diễn viên Thủy Top và chồng cô - đại gia Đức An.

- Tại sao chị chỉ đích danh diễn viên Thủy Top trong bài đăng hôm 3/5 với nội dung xoay quanh những mâu thuẫn cá nhân của chị?

- Bài đăng hôm 3/5, tôi đã nhắc đến nhiều người và Thủy Top là một trong số đó.

Đại ý, tôi nói rằng mình bị "chơi xấu" và hành vi của đối phương là đặt điều, dựng chuyện về tất cả những người xung quanh tôi. Tôi nêu rõ, không chỉ Thủy Top mà bố mẹ đẻ, em gái, con gái, bạn bè của tôi đều bị biến thành nhân vật chính trong những câu chuyện sai sự thật. Mục đích là để hạ bệ tôi, ly gián các mối quan hệ của tôi, khiến tôi và chồng trở nên cô độc. Tuy nhiên, Thủy Top là người nổi tiếng nên cô ấy được chú ý nhiều nhất. Điều đó cũng mang lại rắc rối cho cô ấy.

Phan Như Thảo: 'Thủy Top không dính líu chồng tôi' - ảnh 1

Thủy Top (bìa trái) cùng bạn bè đến ăn tối nhà Phan Như Thảo (bìa phải). Đại gia Đức An - chồng Như Thảo - mặc áo hồng.

- Bài đăng có chi tiết chồng chị - đại gia Đức An - dính nghi án tình cảm với Thủy Top. Sự thật thế nào?

- Đầu tiên tôi phải đính chính rằng Thủy Top là người bị hại trong chuyện này. Ở bài đăng, tôi chia sẻ ảnh chụp màn hình các cuộc hội thoại mà người ta cố ý nói cô ấy và anh An có điều mờ ám. Tuy nhiên, tôi hiểu chồng mình, tin tưởng Thủy nên khẳng định không hề có chuyện vô lý đó. Hơn nữa, không chỉ Thủy mà hầu hết nhóm bạn nữ chơi chung với vợ chồng tôi đều bị người ta đồn là có ý "cướp" anh An. Người đó bảo nếu tôi rời đi, em gái tôi sẽ "thế chỗ" chị.

- Cuộc sống của Thủy Top bị ảnh hưởng ra sao sau khi bài đăng của chị 'gây sốt' mạng xã hội?

- Chiều 3/5, sau khi tôi đăng bài thì Thủy vẫn nhắn tin để hỏi xem tôi có cần hỗ trợ về pháp luật hay không. Tuy nhiên sáng nay, nhiều nguồn tin được chia sẻ lại với nội dung Thủy có dính líu tới chồng tôi, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của cô ấy. Chỉ vài tiếng, Thủy nhận được cả trăm tin nhắn hỏi về sự việc và trong đó có cả những cuộc gọi lo lắng từ gia đình cô ấy. Tôi nghĩ mình cần lên tiếng đính chính, khẳng định Thủy Top không liên quan đến sự việc để cô ấy được trở về cuộc sống thường nhật.

Thủy đã rời showbiz. Hiện tại cô ấy chuyển hướng kinh doanh nên những tin đồn không hay có thể gây thiệt hại rất lớn. Tôi mong khán giả tách rời Thủy khỏi những rắc rối của gia đình tôi dù bên ngoài có đồn đại thế nào đi nữa. Chồng tôi cũng rất buồn, anh ấy nói: "Có lẽ vợ chồng mình không nên chơi với ai nữa, để khỏi mang thị phi đến cho họ". Hiện tại, tất cả bạn bè có mặt trong các tấm ảnh chung của chúng tôi đều trở thành nạn nhân của những lời bịa đặt.

Phan Như Thảo: 'Thủy Top không dính líu chồng tôi' - ảnh 2

Thủy Top và Phan Như Thảo đi chơi chung trong chuyến du lịch Nha Trang vài tháng trước.

- Trước khi ồn ào xảy ra, mối quan hệ giữa vợ chồng chị và diễn viên Thủy Top ra sao?

- Chúng tôi thân thiết trong khoảng ba năm trở lại đây. Thỉnh thoảng, Thủy cùng nhóm bạn gái tới nhà tôi chơi, ăn uống và tham gia các chuyến du lịch chung. Gần nhất, chúng tôi đi Nha Trang với nhau rất vui vẻ. Như đã nói, tôi tuyệt đối yêu thương và tin tưởng Thủy Top chứ không hề có mâu thuẫn nào cả. Thủy rất ngoan, lễ phép và thông minh. Tôi thích những người bạn như vậy.

Không riêng Thủy, những người bạn của tôi thuộc showbiz lẫn các ngành nghề khác đều được đón tiếp chu đáo mỗi khi đến nhà. Lúc đó, chúng tôi thảnh thơi tám chuyện với nhau còn anh An nấu nướng để phục vụ.

- Sau chuyện này, theo chị, tình bạn giữa các chị sẽ thế nào?

- Thủy không giận, cũng không trách tôi kéo tên cô ấy vào chuyện này mà chỉ nhờ tôi lên tiếng để không bị hiểu lầm. Tình bạn sẽ vẫn duy trì tốt đẹp nếu sự yêu quý, tin tưởng hai bên dành cho nhau vẫn như trước. Có điều, từ nay tôi nên hạn chế khoe bạn trên mạng xã hội. "Người ta" biết tôi chơi với ai, người ta phá người đó.

- Gần đây chị liên tục đăng tải những dòng trạng thái với lời lẽ gay gắt, khác với cách hành xử thường thấy ở chị, tại sao vậy?

- Kể từ khi kết hôn với anh An, tôi đối mặt nhiều lời đàm tiếu nhưng luôn chọn cách im lặng. Tôi nghĩ những tranh luận trên mạng xã hội không mang lại tác dụng, thậm chí khiến mình buồn bực. Tuy nhiên trong một số trường hợp, việc lên tiếng theo cách quyết liệt và gay gắt là cần thiết. Tôi muốn đẩy sự việc lên cao trào rồi giải quyết chứ không muốn một câu chuyện dai dẳng suốt 13 năm.

Mặt khác, tôi ghét tranh cãi nhưng sẵn sàng "xù lông" để bảo vệ người thân của mình. Tôi hiền cách mấy cũng không thể ngồi yên khi một kẻ chẳng liên quan lại mặc sức nói xấu, vu khống, xúc phạm bố mẹ, chồng, con gái và bạn bè tôi. Nếu họ đã làm thế, tôi sẽ đáp trả đanh đá nhất.

Phan Như Thảo: 'Thủy Top không dính líu chồng tôi' - ảnh 3

Diễn viên Thủy Top.

- Chị định khi nào dừng việc đấu tố?

- Tôi sẽ vẫn tiếp tục dùng trang cá nhân để thể hiện tiếng nói của mình, cũng là gửi thông điệp đến đối phương. Bên cạnh đó, chúng tôi nhờ sự hỗ trợ của pháp luật.

Thủy Top tên thật là Huỳnh Minh Thủy, sinh năm 1988 tại Hà Nội. Trước đây cô hoạt động nghệ thuật trong vai trò người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo, diễn viên và ca sĩ còn hiện tại điều hành công ty truyền thông. Một số bộ phim Thủy Top từng tham gia là Chít và Pi, Đi qua bóng tối, Những người độc thân vui vẻ... Năm 2014, cô ra mắt album nhạc có tên Meo.

Theo Ngôi sao