Phẫn nộ clip nam thanh niên bỗng nhiên lao tới giật tóc, tát tới tấp vào mặt nữ nhân viên

Xã hội 14/07/2020 - 16:03

Mới đây MXH chia sẻ đoạn clip về một vụ hành hung, gây thương tích cho một cô gái trẻ ngay tại bàn làm việc khiến cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào ngày 13/7, được camera an ninh trong nhà ghi lại. Tại một văn phòng làm việc, một nam thanh niên ăn mặc lịch sự, sơ mi quần âu đang cầm 1 tập tài liệu đứng đối diện với bàn lễ tân. Phía sau bàn lễ tân là 1 cô gái trẻ đang ngồi làm việc.

Sau khi bấm điện thoại, nam thanh niên để tập tài liệu trên tay vào chỗ bàn lễ tân, nơi cô gái đang ngồi. Khi cô gái đang với tay lấy tập tài liệu, nam thanh niên bất ngờ đi vào từ phía sau chỗ ngồi cô gái và ra tay tát liên tiếp vào mặt cô gái.

CLIP: Phẫn nộ nam thanh niên hành hung, đánh tới tấp vào mặt cô gái trẻ đang làm việc. Nguồn: Cavin Trần

Bị đánh quá bất ngờ cô gái chỉ có thể la hét, dùng tay ôm đầu mà không thể phản kháng. Gã thanh niên dùng tay giật tóc, tát liên tiếp vào mặt cô gái không ngừng. Sau khi lôi cô gái từ trên ghế làm việc xuống sàn nhà, gã tiếp tục giật tóc và tát liên tiếp vào mặt cô gái.

Nhưng phẫn nộ nhất chính là việc gã dường như dùng hết sức để hành hung cô gái. Trong đoạn clip có thể nghe thấy tiếng gã dùng tay tát liên tiếp vào mặt cô gái trẻ. Thậm chí, gã còn ghì cô xuống sàn nhà và dùng tay đấm vào mặt cô mặc cô gào khóc.

Phẫn nộ clip nam thanh niên bỗng nhiên lao tới giật tóc, tát tới tấp vào mặt nữ nhân viên - ảnh 1

Cô gái bất ngờ bị hành hung king hoàng. Ảnh cắt từ clip.

Sau khi đứng dậy, những tưởng gã sẽ dừng tay nhưng gã vẫn "côn đồ" đánh thêm nhiểu cái vào mặt cô gái rồi mới bỏ đi.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ý kiến đều tỏ thái độ phẫn nộ với hành vi côn đồ của gã trai trẻ.

Chưa biết nguyên nhân vụ việc như thế nào nhưng hành vi mang tính côn đồ như vậy của gã trai trẻ là không thể chấp nhận được. Cư dân mạng cũng hy vọng cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý hành vi gây bức xúc, vi phạm pháp luật của gã thanh niên này.