Phẫn nộ loạt ảnh hẹn hò vui vẻ của cậu ấm nhà trùm sòng bạc Macau giữa lúc cả gia tộc lo lắng tổ chức tang lễ

Giải trí 08/07/2020 - 08:24

Rất nhiều bình luận chỉ trích Hà Du Hanh - con trai trùm sòng bạc Macau - là đứa con bất hiếu khi vẫn hẹn hò vui vẻ với người yêu cũ trong thời gian cả nhà đang lo lắng chuẩn bị cho tang lễ cho ông Hà Hồng Sân.

Thời gian qua, truyền thông xứ Trung đẩy mạnh khai thác cuộc sống gia tộc trùm sòng bạc Macau sau khi ông Hà Hồng Sân qua đời. Rất nhiều tình tiết được bóc tách, đặc biệt nhất có thể kể đến bà Tư Lương An Kỳ bất ngờ công khai thừa nhận về sự tồn tại của cậu con trai bí mật là Hà Du Bang.

Tuy nhiên, trong một diễn biến khác, paparazzi Hong Kong mới đây đã "tóm gọn" hình ảnh cậu ấm Hà Du Hanh - con trai của ông Hà và bà Tư - thản nhiên đi chơi, hẹn hò với 1 người đẹp. Cả hai bị soi loạt ảnh thân mật, cười nói rôm rả khiến dư luận vô cùng bất bình. Nhiều bình luận nhận xét, trong khi cả gia tộc đang tang thương và lo lắng việc cử hành tang lễ cho ông trùm sòng bạc, con cái dâu rể đều trong thời gian "thủ hiếu" (giữ đức hiếu với cha mẹ) thì cậu con trai quý tử lại vô tâm đến nhường này.

Theo thông tin mà báo chí Hong Kong cung cấp, cô gái đi hẹn hò với Hà Du Hanh không phải là Hoa hậu Hong Kong Phùng Doanh Doanh mà lại là tình cũ của cậu ấm nhà họ Hà tên Trần Huỳnh. Cặp đôi tận hưởng khoảng không gian lãng mạn và ngọt ngào trong ánh nến mờ ảo.

Rất nhiều bình luận được chia sẻ trên MXH: "Cạn lời, không biết nói sao", "Con trai bất hiếu", "Thật không thể hiểu nổi, giờ còn có tâm trạng yêu đương sao?",... Trước đó, Hà Du Hanh cũng từng bị bắt gặp tụ tập sang chảnh cùng nhóm bạn nhà giàu và Hoa hậu Phùng Doanh Doanh đúng 1 ngày trước khi ông Hà Hồng Sân qua đời.

Nguồn: Weibo, QQ

Theo Trí Thức Trẻ

Giải trí