Phản ứng bất ngờ của netizen Hàn trước thông tin "ác nữ" của "Cuộc chiến thượng lưu" phải gọi điện xin lỗi phóng viên vì lộ tin hẹn hò

Giải trí 14/01/2021 - 22:12

Nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự ủng hộ đối với Kim So Yeon.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, nữ diễn viên Kim So Yeon, người đang nhận được nhiều sự chú ý khi vào vai cô giáo Cheon Seo Jin của Penthouse (Cuộc chiến thượng lưu) đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ những bí mật của mình.

Nếu trong phim Kim So Yeon vào vai ác nữ thì ở ngoài đời cô nàng lại nổi bật với tính cách hiền lành và vô cùng dễ chịu.

Phản ứng bất ngờ của netizen Hàn trước thông tin

Kim So Yeon và ông xã Lee Sang Woo.

Kim So Yeon cho biết, trước ngày cô tham gia show ‘The King of Mask Singer’ thì có 1 phóng viên đã liên hệ và cho biết chuẩn bị lên bài việc cô hẹn hò với nam diễn viên Lee Sang Woo. Khi ấy, Kim So Yeon đã liên hệ với phóng viên này và hi vọng sẽ lên bài này sau 1 ngày để không ảnh hưởng tới chương trình.

Tuy nhiên khi ấy, một phóng viên ở báo khác đã đưa thông tin này trước. Không lường trước được điều này nên Kim So Yeon đã ngay lập tức liên hệ với người phóng viên đầu tiên và bày tỏ sự xin lỗi. Sau đó cô đền bù cho phóng viên này bằng 1 bài phỏng vấn độc quyền trong vòng 10 phút, thậm chí còn không kịp trang điểm khi lên show. 

Phản ứng bất ngờ của netizen Hàn trước thông tin

Ngay sau chia sẻ của Kim So Yeon, cư dân mạng Hàn đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với nữ diễn viên. Trên diễn đàn netizenkore, hàng loạt topic xuất hiện liên quan tới câu chuyện này của Kim So Yeon. Trong một bài đăng có gần 2000 lượt "like" đã bày tỏ tình cảm tới nữ diễn viên xinh đẹp này.

Theo nhiều người, đây là một hành động vô cùng tử tế. Kim So Yeon đã cảm thấy có lỗi vì mình làm ảnh hưởng tới công việc của người phóng viên kia nên bằng mọi cách cố gắng đền bù. 

"Chị này hiền lắm ý"; "Cứ theo dõi cách chị ấy nói chuyện lúc bình thường là biết, hiền khô"... là những bình luận dành cho Kim So Yeon.