Phản ứng của các sao Hàn khi bị đồn hẹn hò: Người đáp trả nhẹ nhàng, người tức giận tuyên bố không muốn kết hôn

Giải trí 04/08/2020 - 09:48

Khi những người nổi tiếng Hàn Quốc dính vào tin đồn hẹn hò, các cơ quan của họ thường là những người đưa ra tuyên bố về việc tin đồn này có đúng hay không. Tuy nhiên, đã có một số trường hợp mà chính những người nổi tiếng Hàn Quốc quyết định giải quyết tin đồn yêu đương của mình. Đây là một danh sách của một vài trong

1. Park Bo Young

Phản ứng của các sao Hàn khi bị đồn hẹn hò: Người đáp trả nhẹ nhàng, người tức giận tuyên bố không muốn kết hôn - ảnh 1

Park Bo Young vướng vào tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Kim Hee Won vào đầu năm 2020, khi hai người bị bắt gặp đi cafe cùng nhau. Trong khi điều này sau đó đã được chứng minh là sai, nữ minh tinh đã đích thân trả lời tin đồn trên fancafe của cô: “Một tin đồn hẹn hò? Bây giờ tôi cảm thấy mình già đến mức tôi đã tham gia vào một tin đồn hẹn hò.

Đây không phải là sự thật. Hee Won sunbae-nim và tôi đã gặp nhau trên Hot Young Bloods và Collective Inocate. Chúng tôi là những người bạn tốt và đồng nghiệp trong ngành, mặc dù chúng tôi có sự chênh lệch tuổi tác. Chúng tôi gặp nhau để đi ăn, phần đó là đúng. Chúng tôi cũng uống trà nữa!

Phản ứng của các sao Hàn khi bị đồn hẹn hò: Người đáp trả nhẹ nhàng, người tức giận tuyên bố không muốn kết hôn - ảnh 2

Và khi chúng tôi đến Youngdeok để hấp cua, giám đốc của Collective Inocate đã đến với chúng tôi. Cả ba chúng tôi. Kể từ khi tôi không có cơ quan, tôi càng khó khăn hơn khi phải vướng vào những vấn đề này. Nhưng tôi nghĩ tôi ít nhất có thể làm rõ như thế này.

Tôi cũng có kế hoạch yêu cầu quán cà phê ở Youngdeok gỡ xuống các ảnh chụp màn hình từ camera quan sát. Ý tôi là, tôi chưa bao giờ đồng ý với nó, vì vậy, dù sao đi nữa, thật bất ngờ khi nó nổ ra vào lúc bắt đầu năm 2020. Chúc mừng năm mới!

Và những bạn viết những thứ mà không cần kiểm tra thực tế, tôi đoán mọi người có thể nói về việc nhìn thấy tôi, nhưng những người tạo nên toàn bộ kịch bản thì tôi sẽ để mắt đến bạn. Nhưng khi các bạn vượt qua ranh giới, tôi sẽ có hành động pháp lý. Cảm ơn các bạn! Chúc các bạn ngày mới tốt lành!”

2. Jackson (GOT7)

Phản ứng của các sao Hàn khi bị đồn hẹn hò: Người đáp trả nhẹ nhàng, người tức giận tuyên bố không muốn kết hôn - ảnh 3

Anh chàng đã trả lời một trong những tin đồn hẹn hò của mình một cách ấm lòng. Theo đó, một người hâm mộ đã từng để lại bình luận trên tài khoản Instagram của Jackson, nói với anh rằng cô biết về bạn gái của anh ấy:

“Tôi thấy tin tức bạn có bạn gái tối hôm qua. Tôi không thể mô tả cảm giác… Và hôm nay là sinh nhật thứ 20 của tôi. Tôi muốn hạnh phúc hơn một chút, tôi đã thích bạn 5 năm. Tôi hiểu bạn hơn bất kỳ ai khác, dù thế nào, tôi sẽ chọn tin tưởng bạn vô điều kiện vì bạn là Jackson Wang mà tôi đã yêu trong 5 năm, bạn nói rằng bạn sẽ nói với chúng tôi nếu bạn có bạn gái. Chúng tôi tin tưởng bạn.”

Phản ứng của các sao Hàn khi bị đồn hẹn hò: Người đáp trả nhẹ nhàng, người tức giận tuyên bố không muốn kết hôn - ảnh 4

Jackson quyết định trả lời người hâm mộ và phủ nhận những tin đồn theo cách ấm lòng nhất: “Là ai đó nói vậy? Có quá ít sự tin tưởng giữa chúng ta? Không đời nào. Đừng nghĩ quá nhiều, hôm nay còn là sinh nhật của bạn! Chúc mừng sinh nhật.”

Phản ứng của các sao Hàn khi bị đồn hẹn hò: Người đáp trả nhẹ nhàng, người tức giận tuyên bố không muốn kết hôn - ảnh 5

3. Yoon Eun Hye

Phản ứng của các sao Hàn khi bị đồn hẹn hò: Người đáp trả nhẹ nhàng, người tức giận tuyên bố không muốn kết hôn - ảnh 6

Yoon Eun Hye đã từng bị đồn có mối quan hệ với Kim Jong Kook do những tình huống trên chương trình tạp kỹ X MAN. Sao “Hoàng cung” đã dập tắt tất cả những tin đồn khi cô tham gia một tập của “Radio Star”. Nữ diễn viên giải thích rằng cô ấy không bao giờ gặp một người nổi tiếng nam cho một chuyến đi chơi cá nhân và Kim Jong Kook chỉ là một người bạn thân, đồng nghiệp.

Phản ứng của các sao Hàn khi bị đồn hẹn hò: Người đáp trả nhẹ nhàng, người tức giận tuyên bố không muốn kết hôn - ảnh 7

4. Park Seo Joon và Park Min Young

Phản ứng của các sao Hàn khi bị đồn hẹn hò: Người đáp trả nhẹ nhàng, người tức giận tuyên bố không muốn kết hôn - ảnh 8

“Phản ứng hóa học” giữa hai người trong “Thư ký Kim” thật tuyệt vời, đến nỗi nhiều người bắt đầu suy đoán cả hai đang hẹn hò. Cả Park Seo Joon và Park Min Young đều đích thân trả lời những tin đồn này.

“Cuối cùng tôi đã đọc rất nhiều tin đồn về tôi. Có vẻ như rất nhiều bằng chứng của cư dân mạng đã hơi khiên cưỡng. Tôi đọc được rằng Park Min Young và tôi đã đi du lịch cùng nhau và chúng tôi có những món đồ đôi. Tôi đã nghĩ trong giây lát tôi nên chia sẻ ngày khởi hành và ngày đến của mình trên vé máy bay. Nhưng sau đó, một lần nữa, tôi không làm gì sai. Tại sao tôi phải đi đến cực đoan như vậy, phải không?

Phản ứng của các sao Hàn khi bị đồn hẹn hò: Người đáp trả nhẹ nhàng, người tức giận tuyên bố không muốn kết hôn - ảnh 9

Đối với các mặt hàng thời trang giống nhau, những người theo xu hướng thời trang đều biết những mặt hàng đó rất phổ biến vào thời điểm đó. Tôi có một số sản phẩm đủ các màu cùng một kiểu.

Nếu có nghĩa là tôi hẹn hò với ai đó vì chúng tôi có cùng sở thích về thời trang, tôi đoán tôi cũng có thể hẹn hò với Justin Bieber”, Park Seo Joon nói.

Phản ứng của các sao Hàn khi bị đồn hẹn hò: Người đáp trả nhẹ nhàng, người tức giận tuyên bố không muốn kết hôn - ảnh 10

“Tôi muốn nhấn mạnh rằng những tin đồn hẹn hò là không đúng sự thật. Tôi không hiểu làm thế nào ai đó có thể nói tôi hẹn hò với người khác bằng cách đưa ra những bằng chứng và tin đồn sai lệch. Tôi không hẹn hò. Tôi không hẹn hò và tôi không muốn kết hôn”, Park Min Young chia sẻ.

Phản ứng của các sao Hàn khi bị đồn hẹn hò: Người đáp trả nhẹ nhàng, người tức giận tuyên bố không muốn kết hôn - ảnh 11

Chia sẻ