Phản ứng của Chi Pu khi đọc bình luận "chưa nghe hết bài đã thoát"

Giải trí 24/04/2020 - 13:08

Chi Pu cho biết, mỗi ca khúc đều mang giá trị nghệ thuật riêng biệt.

Tròn 1 năm trình làng sản phẩm âm nhạc "Anh ơi ở lại", Chi Pu vừa quyết định thực hiện một clip reaction để tiết lộ những chuyện hậu trường ít người biết đồng thời tham gia thử thách của ekip.

Ngay phần đầu chia sẻ, Chi Pu đã bày tỏ sự thích thú khi MV lấy cảm hứng từ truyện cổ tích Tấm Cám đã thu hút được hơn 85 triệu lượt xem và hơn 700 nghìn lượt yêu thích.

Cô cũng tiết lộ, bản thân mình đã xem đi xem lại không biết bao nhiêu lần và vẫn không quên được cảm xúc, câu chuyện bên lề ở từng set quay.

Chi Pu bật mí, để có một sản phẩm ưng ý gửi tặng khán giả, cô và các cộng sự đã phải làm việc từ lúc 4,5 giờ sáng cho đến hết một ngày. Có những cảnh quay đạo diễn yêu cầu nhân vật phải thể hiện tâm trạng buồn bã, cô đã diễn rất đạt vì… buồn ngủ.

Đặc biệt ở phân cảnh chạy dưới trời mưa, Chi Pu cho biết cô và bạn diễn phải chạy đi chạy lại, vất ngã ở vũng nước rất hôi. Tuy vất vả nhưng tất cả mọi người đều cố gắng để có những cảnh quay đẹp mắt.

Khi xem lại cảnh diễn xuất vai Hoàng Thượng của diễn viên Lãnh Thanh, Chi Pu thẳng thắn nói: "Nói thật nhiều bạn chê tóc của Hoàng Thượng nhưng mà xem lại thì thấy… xấu thật. Khổ thân Hoàng Thượng.

Thực ra ekip cũng cố gắng đầu tư rồi nhưng bộ tóc giả bị rối, không khớp. Nếu có lần sau xin thề sẽ cho Hoàng Thượng bộ tóc đẹp hơn. Xin lỗi Hoàng Thượng nhé (cười)".

Sau phần chia sẻ chuyện hậu trường, Chi Pu phải thực hiện yêu cầu vừa đọc bình luận vừa đo nhịp tim. Nếu nhịp tim vượt quá con số 80, cô sẽ bị bôi một vết son lên mặt.

Một khán giả đã nhắn nhủ Chi Pu rằng: "Trước giờ nghe nhạc của Chi Pu tớ đều nghe chưa hết bài đã thoát. Không để lại cảm xúc nào cả.

Nhưng đây là bài đầu tiên của Chi Pu mà tớ nghe từ đầu đến cuối và mang lại cho mình cảm xúc. Rất hay và cảm động. Nhạc hay và đặc biệt kịch bản MV để lại ấn tượng cho người xem".

Phản hồi lại nhận xét này, Chi Pu nói: "Cảm ơn bạn rất nhiều. Thật ra có thể những bài khác chưa đúng gu của bạn nên bạn sẽ không cảm được những bài đấy.

Nhưng những bài hát ấy cũng sẽ mang những giá trị nghệ thuật kiểu khác và dành cho đối tượng khán giả kiểu khác". Cuối clip, một lần nữa Chi Pu gửi lời cảm ơn đến các fan đã luôn yêu thương và ủng hộ cô trong suốt hơn 1 năm qua.

Về kế hoạch tương lai, Chi Pu cho biết sẽ sớm trở lại và trình làng một ca khúc mới mà cô cực kì yêu thích.