Phản ứng của Lisa (BLACKPINK) khi đôi chân cực phẩm thành "hot meme"

Giải trí 04/07/2020 - 10:13

Đôi chân dài thẳng tắp của Lisa từng là meme "xâm chiếm" mạng xã hội, nhưng “chính chủ” thì buồn thiu vì mỗi chân cô là nổi tiếng!

Tập đầu tiên của show thực tế "24/365 with BLACKPINK" đã chính thức lên sóng vào ngày 4/7, qua đó hé lộ hoạt động thường ngày của 4 cô gái trước khi nhóm chính thức comeback với single "How You Like That". Lisa chính là người mở màn tập này, và cô đã cho thấy lịch trình bận rộn của mình khi hết ghi hình cho "Thanh Xuân Có Bạn 2" lại đến phòng tập vũ đạo vào lúc tối muộn để học nhảy cùng biên đạo Cheshir Ha.

Chi tiết khiến người xem chú ý nhất là khi main dancer của BLACKPINK nhắc đến động tác đá chân trong video nhảy sexy "gây bão" 1 thời của cô. Lisa đã hào hứng khoe với biên đạo Cheshir Ha khi biết đôi chân cực phẩm của mình trở nên nổi tiếng qua loạt meme phủ sóng trên diện rộng 1 thời. Cô thích thú chia sẻ: "Sau khi nó trở nên bùng nổ, em như kiểu ‘Chân mình giờ đây đã nổi tiếng rồi’!"

Thế nhưng nữ idol lại có chút buồn nhẹ vì… chỉ có mỗi cặp giò nuột nà của mình là "gây bão" và thành hiện tượng mạng, đến cả video nhảy sexy hết nấc của cô cũng không được chú ý bằng.

Dù vậy, "em gái quốc tế" vẫn vui sướng đến nỗi… khoe mẹ khi chân mình trở thành trào lưu chế ảnh. Lisa kể: "Em thậm chí còn kể cho mẹ em, ‘Mẹ ơi, chân con nổi tiếng rồi kìa'". Sự thật thà của Lisa khiến các fan vô cùng thích thú, đã thế cô còn… đáng yêu quá mức cho phép.

Cặp chân dài miên man của Lisa trong video nhảy sexy "LILI's FILM #3" đã trở thành cảm hứng để netizen chế 1001 kiểu ảnh, ghép chân cô với thân hình của hàng loạt người nổi tiếng từ Á sang Âu. Đây còn trở thành phong trào viral khắp các mạng xã hội khi hàng loạt tài khoản chính thức của các chương trình talkshow, các ứng dụng nền tảng hot trong giới trẻ hiện nay đều "hùa" theo trend đôi chân sexy này.

Tuy nhiên Lisa đừng lấy làm buồn và nghĩ rằng chỉ cặp chân dài của cô là nổi! Sự thật là video vũ đạo của cô nàng cũng "hot" chẳng kém. Chỉ sau 3 tháng lên sóng, video "LILI's FILM #3" của Lisa đã đạt tới 29 triệu view – con số vượt trội so với clip khoe vũ đạo khác trên kênh YouTube cá nhân của cô. Bản thân những động tác quyến rũ, sexy của nữ idol cũng "gây bão" trước cả khi đôi chân của cô trở thành meme được "chế cháo" khắp mạng xã hội.

Theo Trí Thức Trẻ