Phản ứng của mỹ nhân Việt khi bị đại gia ngã giá?

Giải trí 20/07/2020 - 21:11

Đứng trước những lời ngon tiếng ngọt kèm theo một số tiền khủng, nhiều mỹ nhân Vbiz đã có cách phản ứng tưởng khó mà dễ.

"Mảng tối" trong showbiz Việt luôn là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Trong đó phải kể đến chuyện "người đẹp và đại gia" với những thương vụ bạc tỷ, thậm chí hàng triệu USD.

Việc các mỹ nhân được ngã giá như một món hàng khiến nhiều người sốc. Còn với người trong cuộc, đứng trước miếng mồi ngon, các mỹ nhân đã tỉnh táo từ chối để không phải "cắn câu" oan uổng.

Phản ứng của mỹ nhân Việt khi bị đại gia ngã giá? - ảnh 1

Đại gia gạ tình mỹ nhân Việt từ vài nghìn đến triệu USD không còn là câu chuyện hiếm. Có người đẹp không ngần ngại vạch trần "mảng tối" đó, có người lại dễ dàng dính "bẫy" để rồi nhận hậu quả (Ảnh: Tổng hợp).

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa 20 tỷ

Siêu mẫu Quỳnh Hoa sinh năm 1998, cô đăng quang giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018. Trước khi gia nhập showbiz, học trò Hương Giang từng bị sốc khi nhận được lời đề nghị của một người đàn ông muốn "mua đứt" cô với giá 20 tỷ. Theo đó, vị đại gia này muốn cưới Quỳnh Hoa làm vợ và cô phải sinh con cho anh ta. Nếu đồng ý, người đẹp sẽ có nhà, xe hơi...

Phản ứng của mỹ nhân Việt khi bị đại gia ngã giá? - ảnh 2

Trước lời đề nghị này, siêu mẫu Quỳnh Hoa cho biết cô đã thẳng thừng từ chối, và tập trung phát triển nghề nghiệp bằng thực lực và sự cố gắng (Ảnh: Tổng hợp).

Hoa hậu Phan Thị Mơ 1,5 tỷ

Mỹ nhân quê Tiền Giang là một người được công chúng biết đến với danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018. Không chỉ nhan sắc xinh đẹp, Phan Thị Mơ cũng gây chú ý khi thường xuyên xuất hiện với xe sang hay những món đồ đắt tiền. Tuy nhiên cô nói không với những phi vụ tình tiền.

Phan Thị Mơ tâm sự về vấn đề gạ gẫm của các đại gia mà cô từng gặp phải: "Thời điểm mình vừa đăng quang Hoa hậu đại sứ du lịch 2018, có người từng ngỏ lời mời chỉ đi Châu Âu 10 ngày cùng họ rồi sẽ được 1,5 tỉ đồng, 1 con số quá lớn, nhưng Mơ vẫn quyết định từ chối, vì mình không muốn 1 ngày nào đó trên bàn nhậu tất cả mọi người đều nhắc tên mình với những việc đã từng xảy ra".

Phản ứng của mỹ nhân Việt khi bị đại gia ngã giá? - ảnh 5

Người đẹp cho biết là người của công chúng nên rất sợ mọi người hiểu lầm là dựa đại gia. Phan Thị Mơ khẳng định bản thân là người chủ động kinh tế (Ảnh: FBNV).

Hoa hậu Diễm Hương 40.000 USD

Trong quá khứ, Diễm Hương từng tiết lộ cô bị đại gia gạ đi khách với giá 40 ngàn USD thậm chí có lúc lên đến trăm triệu đô la. Nhưng người đẹp cho biết, cô không cần tiền và thẳng thừng từ chối những lời mời hấp dẫn. Thời điểm đó, người đẹp không ngại công khai tin nhắn mời chào của người môi giới lên mạng xã hội và kèm theo lời nhắn gửi: "Chị không muốn nói chị có điều kiện. Nhưng em cứ ép chị nói ra không ạ. 400 triệu USD chị còn không cần đó. Chị nổi tiếng là bất cần tiền mà em".

Phản ứng của mỹ nhân Việt khi bị đại gia ngã giá? - ảnh 8

Bàn về ồn ào Hoa hậu đi khách dạo gần đây, Diễm Hương nói "2 năm trước tôi được mời đi uống cà phê đã 40 ngàn USD". Diễm Hương cho rằng con số 30 ngàn USD là khá ít so với thời điểm cách đây 2 năm khi cô được đại gia ra giá (Ảnh: FBNV).

Diễn viên Phương Trinh Jolie 50 ngàn USD chỉ để "ăn tối"

Phương Trinh Jolie đã tiết lộ từng nhận được rất nhiều lời gạ gẫm với giá hàng nghìn đô. Theo đó, để ăn tối với nữ diễn viên, nhiều đại gia giấu mặt sẵn sàng bỏ ra 20.000-50.000USD. Tuy nhiên, cô đã thẳng thừng từ chối vì đoán được sau ăn tối là chuyện gì.

Trước đó, Phương Trinh Jolie cũng từng tiết lộ thuở mới vào nghề, cô bị một số đạo diễn "gạ tình đổi vai". Nữ diễn viên cho hay đây là tình huống quen thuộc mà các diễn viên trẻ phải đối diện. Một số đạo diễn có ý đồ xấu thường lợi dụng sự non nớt và ham nổi tiếng của các cô gái trẻ nên dụ dỗ họ bằng vai diễn.

Phản ứng của mỹ nhân Việt khi bị đại gia ngã giá? - ảnh 9

Khi nhận được lời mời khiếm nhã đó, nữ diễn viên đã rất sốc (Ảnh: Tổng hợp).

Cát Tường 50 ngàn USD

Nữ MC thừa nhận bản thân là người từng trải qua không ít cám dỗ trong nghề. Cát Tường kể lại trước đây, có một "tú bà" dòm ngó và mời tham gia với danh nghĩa hoạt động nghệ thuật. Nhưng thật ra là "đi khách" với giá giao động từ 300 đến 500 USD/lần, nếu đi qua đêm thì tùy thương lượng.

Có một lần, Cát Tường được một đại gia hẹn gặp và đặt vấn đề có con với cô với mức giá 50 ngàn USD. Tuy nhiên, người này đề nghị "lấy con chứ không lấy mẹ". Lắng nghe câu chuyện này, Cát Tường từ chối và bày tỏ quan điểm: "Đối với ngày xưa, nếu lời đề nghị này được gửi đến một bạn trẻ đang khó khăn, muốn sống đầy đủ, sung túc hơn thì rất tuyệt vời. Nhưng cuối cùng thì tôi đã cho qua".