Phân biệt đồng hồ Richard Mille thật giả cùng Boss Luxury

Giới trẻ 21/08/2019 - 13:57

Đồng hồ Richard Mille được bán tại Boss Luxury Chính sự đắt đỏ đó khiến rất nhiều công ty bắt đầu việc chế tạo nên những chiếc đồng hồ Richard Mille giả mạo, không đảm bảo chất lượng của một chiếc đồng hồ hạng sang. Với mong muốn hỗ trợ những người tiêu dùng thông thái không mua phải những chiếc đồng hồ Richard Mille kém chất lượng, Boss ...

Phân biệt đồng hồ Richard Mille thật giả cùng Boss Luxury - ảnh 1

Đồng hồ Richard Mille được bán tại Boss Luxury

Chính sự đắt đỏ đó khiến rất nhiều công ty bắt đầu việc chế tạo nên những chiếc đồng hồ Richard Mille giả mạo, không đảm bảo chất lượng của một chiếc đồng hồ hạng sang. Với mong muốn hỗ trợ những người tiêu dùng thông thái không mua phải những chiếc đồng hồ Richard Mille kém chất lượng, Boss Luxury sẽ giúp các bạn nhận phân biệt đồng hồ Richard Mille giả và chính hãng với một số mẹo sau đây.

Phân biệt đồng hồ Richard Mille thật giả cùng Boss Luxury - ảnh 2

Đồng hồ Richard Mille giả được bán trên thị trường với giá siêu rẻ

Cân nặng của đồng hồ

Khác với những thương hiệu khác, đồng hồ Richard Mille chính hãng thường rất nhẹ, trừ các phiên bản có bộ vỏ khung bằng vàng. Những vật liệu có thể tìm thấy dễ dàng trên nhiều chiếc đồng hồ của Richard Mille có thể kể đến là các loại sợi carbon hay gốm ceramic,…

Trong khi đó, những chiếc đồng hồ Richard Mille giả có thể được làm từ nhôm, thép rồi phủ màu để làm gần giống bản chính hãng, thậm chí có cả những chiếc đồng hồ có bộ vỏ làm từ plastic.

Quan sát đánh giá trực tiếp đồng hồ khi tiến hành giao dịch, mua bán đồng hồ Richard Mille

Phân biệt đồng hồ Richard Mille thật giả cùng Boss Luxury - ảnh 3

Mặt sau đồng hồ Richard Mille được chăm chút kỹ lưỡng, hoàn hảo đến từng chi tiết

Một lời khuyên khác mà Boss Luxury dành cho người mua là nên xem xét trực tiếp mẫu đồng hồ. Trên một chiếc đồng hồ sẽ có những điểm cần được quan sát kỹ lưỡng nhất, có thể kể đến các chi tiết như bộ kim đồng hồ, ô cửa sổ báo, cạnh viền, cọc số báo giờ, vạch đếm phút, và đặc biệt bộ máy bên trong,…Từ bộ vỏ khung có viền ngoài mặc dù góc cạnh, nhưng đồng hồ Richard Mille chính hãng khi đeo trên tay thật sự thoải mái và không thể gây xước xát cho cổ tay.

Yêu cầu hộp đồng hồ, giấy tờ mua bán

Khi mua đồng hồ Richard Mille kể cả mua mới hay mua đồng hồ đã qua sử dụng, đừng quên những văn kiện hay món phụ kiện như hộp đồng hồ, giấy tờ mua bán, hóa đơn chính hãng hay thẻ bảo hành đồng hồ.  Bên cạnh đó, Boss Luxury khuyên khách hàng nên nhớ rằng, Richard Mille luôn biến đổi, làm mới những bộ sưu tập đồng hồ và update liên tục trên website chính hãng. Không nên bỏ qua nguồn thông tin hữu ích từ website của hãng.

Phân biệt đồng hồ Richard Mille thật giả cùng Boss Luxury - ảnh 4

Đồng hồ Richard Mille được xếp hạng là nhẹ nhất thế giới

Về cơ bản, khi không chắc chắn một vấn đề nào đó, Boss Luxury khuyên bạn nên đi hỏi những chuyên gia về đồng hồ nếu bạn thực sự quen biết. Còn với những khách hàng muốn cắt bỏ những công đoạn rườm rà phân biệt thật giả, việc chúng ta cần làm đó là tìm đến những bên phân phối đồng hồ Richard Mille chính hãng thực sự uy tín. Tại Việt Nam, Boss Luxury luôn tự tin là nhà cung cấp các mặt hàng xa xỉ có giá trị cao hàng đầu Việt Nam, rất nhiều người nổi tiếng cũng đã và đang là khách hàng thân thiết của Boss Luxury.

Phân biệt đồng hồ Richard Mille thật giả cùng Boss Luxury - ảnh 5

Boss Luxury – địa chỉ cung cấp đồng hồ Richard Mille chính hãng tại Việt Nam

Hiện nay, Boss Luxury là một trong những địa chỉ bán đồng hồ cũng như những món đồ trang sức cao cấp, sang trọng dành cho giới thượng lưu, đặc biệt đây là địa chỉ bán đồng hồ Richard Mille chính hãng được rất nhiều người biết đến. Với tiêu chí cung cấp hàng đảm bảo 100% chính hãng và có những chính sách bảo hành, đổi trả hợp lý, dịch vụ tận tình vì thế bạn sẽ hài lòng về tất cả sản phẩm ở đây.

Thông tin tham khảo:

Website: https://bossluxury.vn/ hoặc https://bossluxurywatch.vn/

Địa chỉ: 60 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

06 Cao Bá Quát, Quận 1, TPHCM