Phan Thanh Hậu nói gì trước cuộc chạm trán với U22 Timor-Leste?

Thể thao 18/02/2019 - 20:06

Trong buổi tập chiều ngày 18/2, tiền vệ Phan Thanh Hậu chia sẻ về U22 Việt Nam trước lượt trận thứ 2, đồng thời nói về tình hình chấn thương của mình. Thanh Hậu thừa nhận gặp chấn thương Hôm qua, U22 Việt Nam đã giành trọn 3 điểm trong ngày ra quân, và nắm lợi thế lớn để vượt qua vòng bảng. Ở lượt trận tới đây, toàn đội sẽ chạm trán với U22 Timor Leste, và dưới đây là những chia sẻ của trụ cột đội bóng - tiền vệ Phan Thanh Hậu: "Đội cố gắng để giành chiến thắng, và đó ...

Trong buổi tập chiều ngày 18/2, tiền vệ Phan Thanh Hậu chia sẻ về U22 Việt Nam trước lượt trận thứ 2, đồng thời nói về tình hình chấn thương của mình.


Thanh Hậu thừa nhận gặp chấn thương


Hôm qua, U22 Việt Nam đã giành trọn 3 điểm trong ngày ra quân, và nắm lợi thế lớn để vượt qua vòng bảng. Ở lượt trận tới đây, toàn đội sẽ chạm trán với U22 Timor Leste, và dưới đây là những chia sẻ của trụ cột đội bóng - tiền vệ Phan Thanh Hậu:

"Đội cố gắng để giành chiến thắng, và đó là trận đấu rất khó khăn. Phlippines là thử thách đầu tiên tại giải và chúng tôi đã vượt qua. Phải thi đấu dưới điều kiện thời tiết nắng nóng, sân cỏ nhân tạo, toàn đội rất khó đá. Tuy nhiên, U22 Việt Nam phải đá nhỏ, xử lý bóng thật nhanh để đối phó với điều này.

Ở lượt trận tới đây, BHL cũng yêu cầu toàn đội giữ tập trung, và hướng đến mục tiêu giành 3 điểm. Về mặt cá nhân, tôi sẽ cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Nếu từng cầu thủ làm tốt, toàn đội sẽ giành kết quả tốt hơn và tiến sâu ở giải đấu này.


Phan Thanh Hậu nói gì trước cuộc chạm trán với U22 Timor-Leste? - ảnh 1

Phan Thanh Hậu chia sẻ về U22 Việt Nam và tình hình chuẩn bị


Tôi cảm thấy đau ngón chân trong trận đấu hôm qua, sau trận phải chườm đá để giảm đau. Nhưng tôi chỉ đau nhẹ thôi, cũng không ảnh hưởng lắm đến sự chuẩn bị.

Đông Timo thì tôi cũng đã chạm trán với đội hình đó 3, 4 lần, và không cảm thấy ngại gì" - Phan Thanh Hậu chia sẻ về U22 Việt Nam và những đối thủ sắp tới.
Trọng Hiếu - từ Phnom Penh, Campuchia