Phan Văn Đức xuất hiện thân mật bên Ngọc Nữ giữa nghi án có người yêu mới

Giải trí 21/08/2019 - 16:22

Hình ảnh Phan Văn Đức và Ngọc Nữ vui vẻ đi ăn cùng những người bạn khiến nhiều người cho rằng thông tin cặp đôi chia tay là không chính xác.

Chuyện tình của cầu thủ bóng đá điển trai Phan Văn Đức với người đẹp Ngọc Nữ đã trờ thành đề tài bàn tán từ lâu. Tuy nhiên, cả Phan Văn Đức và Ngọc Nữ chưa bao giờ xác nhận hay phủ định. Thời gian gần đây, tin đồn Văn Đức và Ngọc Nữ chia tay, dân mạng tìm ra nhiều "bằng chứng" cho thấy cầu thủ CLB Sông Lam Nghệ An đang hẹn hò với cô gái có tên Nhật Linh.

Phan Văn Đức xuất hiện thân mật bên Ngọc Nữ giữa nghi án có người yêu mới - ảnh 1 Ngọc Nữ và Văn Đức từng vướng tin đồn hẹn hò.

Giữa tâm điểm chia tay, mới đây dân mạng lại xôn xao về bức ảnh chàng cầu thủ vẫn tay trong tay cùng top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 về Hưng Yên dự tiệc của một người bạn.

Phan Văn Đức và người đẹp đồng hương vẫn cười tươi rói trước ống kính cùng những người bạn. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ việc anh chàng đã chia tay Ngọc Nữ và có bạn gái mới là không chính xác.

Tuy nhiên, không ít nhận định cho rằng có thể cặp đôi chia tay nhưng vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè.

Phan Văn Đức xuất hiện thân mật bên Ngọc Nữ giữa nghi án có người yêu mới - ảnh 2

Phan Văn Đức xuất hiện thân mật bên Ngọc Nữ giữa nghi án có người yêu mới - ảnh 3 Ngọc Nữ - Văn Đức vẫn thường gặp nhau và tương tác trên mạng xã hội giữa tin đồn chia tay.