Phantasy Star Online 2 tung trailer mới giới thiệu gói trò chơi cao cấp

Thể thao 12/02/2014 - 12:39

Phantasy Star Online 2 tung trailer mới giới thiệu gói trò chơi cao cấp Đặc biệt, hệ thống gameplay của Phantasy Star Online 2 rất ấn tượng khi việc tạo nhân vật vô cùng phức tạp, bởi người chơi có rất nhiều lựa chọn. Cơ bản nhất là...Tags: tin tức, tin trong ngày, tin hot, Game online, Game, trò chơi, chơi game

 Dự kiến, các gói trò chơi cao cấp của Phantasy Star Online 2 (PC Windows/PlayStation Vita) sẽ chính thức được bày bán tại Nhật Bản vào ngày 20/03 tới. 

no image

Để chào mừng sự kiện đặc biệt này, gần đây đội ngũ phát triển SEGA đã tung một trailer mới giới thiệu các tính năng của trò chơi và những cập nhật từ trước đến nay. Các gói trò trơi cao cấp này sẽ có phiên bản đầy đủ với các vật phẩm độc quyền.

Được biết, trước đó SEGA đã tuyên bố phiên bản Đông Nam Á của Phantasy Star Online 2 sẽ được trình làng vào đầu năm 2014, tuy nhiên cho đến nay, hai máy chủ tiếng Anh bao gồm Bắc Mỹ và Đông Nam Á vẫn chưa hề có bất cứ động tĩnh nào. Hiện nay, Phantasy Star Online 2 vẫn thường xuyên nhận được các bản cập nhật nội dung nhằm tạo sự thách thức liên tục với người chơi.

no image

Nếu như bạn chưa biết thì Phantasy Star Online 2 là một tựa game MMORPG rất thành công tại Nhật Bản. Khi du hành vào thế giới ảo tưởng này, người chơi sẽ là một thành viên trong tổ chức Arks chống lại các loại quái vật ngoài hành tinh. Độ khó trong game được đánh giá cấp “S” với những loài quái thú dữ tợn.

no image

Ngoài ra, một tổ đội có thể lên đến 12 người, tuy đông nhưng nếu vận dụng chiến thuật sai lầm thì thất bại rất dễ xảy ra. Đặc biệt, đến với Phantasy Star Online 2, người chơi được tự ý biến đổi hình dạng nhân vật của mình.

no image

Câu chuyện của Phantasy Star Online 2 dường như diễn ra trong một vũ trụ riêng biệt, nhưng nhiều dấu hiệu cho thấy nó nằm ở khoảng giữa Phantasy Star Online và Phantasy Star Universe. Về đồ họa, tựa game hấp dẫn này được xem là một trong những trò chơi miễn phí có nền đồ họa ấn tượng nhất. Các mô hình nhân vật khá đẹp, bạn có thể thay đổi tỷ lệ cơ thể, màu sắc da, thậm chỉ quần áo của mình.

no image

Đặc biệt, hệ thống gameplay của Phantasy Star Online 2 rất ấn tượng khi việc tạo nhân vật vô cùng phức tạp, bởi người chơi có rất nhiều lựa chọn. Cơ bản nhất là con người, Space Elf, Robots và Dark Space Elf. Có bốn lớp nghề nghiệp căn bản là: Hunter, Ranger, Force, Braver. Thể loại chiến đấu được chia ra ba loại: Cận chiến, bắn súng (cung), phép thuật. Bạn có thể thay đổi lớp học của mình bất cứ khi nào bằng cách nói chuyện với NPC.

Trang chủ: http://pso2.com/us

Theo VNE