Pháo hoá thân Thần Lửa, xuất hiện cực ngầu trong parody Tết ''Free Fire Như Ý''

Giải trí 07/02/2021 - 21:19

MV “ Tết Free Fire Như Ý ” tiếp tục là phần quà lì xì cực kỳ ý nghĩa tiếp theo mà các game thủ nhận được.

Tết đang đến rất gần - điều có thể thấy rõ qua không khí tất bật, hối hả trên khắp các con phố, nẻo đường tại mọi miền đất nước. Với người chơi Free Fire, điều này càng trở nên rõ ràng hơn nữa với sự xuất hiện của vô vàn những phần quà lì xì, sự kiện “siêu to khổng lồ”.
Và mới đây nhất chính là MV Parody Tết “Free Fire Như Ý” với sự xuất hiện của cô nàng rapper Pháo sôi động cùng Rikaki Gaming - streamer không thể quen mặt hơn trong cộng đồng Free Fire.
Pháo hoá thân Thần Lửa, xuất hiện cực ngầu trong parody Tết ''Free Fire Như Ý'' - ảnh 1 Pháo và Rikaki Gaming vừa có màn kết hợp bùng nổ trong MV Tết của Free Fire
Chỉ với 3 phút ngắn ngủi, thế nhưng đoạn MV “Tết Free Fire Như Ý” với sự kết hợp lần đầu tiên giữa Pháo và nam streamer nổi tiếng, Rikaki Gaming đã khiến cho các fan hâm mộ Free Fire thật sự bùng nổ.
Không quá dài dòng về câu chữ, thế nhưng với những câu slogan, quotes nổi bật và dễ nhớ như: “Free Fire, cái Tết thật như ý, Hộp Ma Thuật, vào đây nhận miễn phí” hay “Cả năm Tết có một lần, có ma búp bê xin chớ ngại ngần”, Pháo và Rikaki Gaming đã mang tới các thông điệp về chuỗi sự kiện mới của Free Fire một cách vô cùng dễ thương và gần gũi.
Pháo hoá thân Thần Lửa, xuất hiện cực ngầu trong parody Tết ''Free Fire Như Ý'' - ảnh 2 Cô nàng Pháo gây ấn tượng với những câu slogan, quotes rất dễ thương và dễ nhớ
Tuy nhiên, điểm nhấn cũng như chi tiết khiến cho nhiều người cảm thấy bất ngờ, thú vị nhất trong MV lại chính là màn solo cực chất của anh chàng Rikaki Gaming trong phân đoạn hook cao trào ở cuối clip. “Tết như ý we say BOOYAH, Tết Free Fire we say BOOYAH” - một đoạn điệp khúc ngắn ngủi nhưng có lẽ phải khiến các fan phải nhún nhảy theo flow cùng vũ đạo hài hước của anh chàng streamer đa tài này.
Pháo hoá thân Thần Lửa, xuất hiện cực ngầu trong parody Tết ''Free Fire Như Ý'' - ảnh 3 Phần solo cực kỳ “chất” của Rikaki Gaming