Pharmacity bắt tay Bảo Long cung cấp gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho từng cá nhân

Kinh tế 05/05/2021 - 11:36

Công ty CP Dược phẩm Pharmacity vừa phối hợp với Công ty CP Bảo hiểm Bảo Long ký kết và ra mắt sản phẩm Pharmacity Care. Đây là chương trình chăm sóc sức khỏe dành cho thành viên Extracare với mong muốn cung cấp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe

Chính thức được ra mắt thị trường vào ngày 2/1/2020, với thủ tục đăng ký đơn giản, thanh toán dễ dàng qua hệ thống chuỗi nhà thuốc Pharmacity và cổng ePay, các thành viên Extracare có thể dễ dàng tiếp cận, sử dụng các gói dịch vụ này với giá cực kỳ ưu đãi từ Pharmacity.

Pharmacity bắt tay Bảo Long cung cấp gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho từng cá nhân - ảnh 1
Đại diện hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác

Đăc biệt, Pharmacity Care có hạn mức chi trả viện phí lên tới 40 lần trị giá gói sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe với nhiều ưu đãi từ nhà thuốc Pharmacity. Người tiêu dùng sẽ có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tại đây với sự an tâm tuyệt đối về chất lượng và xuất xứ sản phẩm.

Một tiện ích khác từ Pharmacity Care đó là khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể mua/tái tục gói dịch vụ này bằng những thao tác đơn giản thông qua ứng dụng Extracare và website www.cssk.pharmacity.vn.

Chia sẻ về sản phẩm Pharmacity Care, ông Chris Blank - Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Pharmacity - cho biết, với hơn 250 nhà thuốc tiện nghi, hiện đại ở 7 tỉnh thành như hiện nay, Pharmacity quyết tâm nâng cao chất lượng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam bằng những hoạt động cụ thể như sự ra đời của gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe này. Bằng phạm vi bảo vệ đa dạng, và những lợi ích vượt trội của các gói bảo hiểm này, Pharmacity Care kỳ vọng sẽ là một sản phẩm đồng hành với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Được biết, đây là lần đầu tiên chuỗi nhà thuốc hợp tác với công ty bảo hiểm nhằm cung cấp dịch vụ bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cho từng cá nhân người bệnh gồm nội trú và ngoại trú. Trong đó, Bảo Long thông qua Pharmacity Care sẽ hỗ trợ khách hàng sử dụng bảo hiểm một cách tiện lợi hơn so với phương pháp truyền thống hiện nay, phía Pharmacity sẽ đáp ứng tốt hơn khách hàng hiện hữu là thành viên Extracare.