Phát hiện bị cắm sừng trước hôn lễ, cô gái gây sốc cởi quần áo giữa đường trả thù tình

Giới trẻ 22/12/2020 - 21:36

Cởi bỏ hết quần áo, cô gái trẻ còn gây tranh cãi khi chụp ảnh selfie.

Thời gian qua, việc các cặp đôi giận dỗi, quỳ lạy đối phương, khóc lóc khi tình yêu không được như ý từng làm dậy sóng dân mạng. Mới đây thêm một trường hợp gây tranh cãi chỉ vì cô gái trẻ có hành động chẳng giống ai.

Theo tờ ETToday, cô gái này sống tại thành phố Tĩnh Giang, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Cụ thể, ngày 16/12 vừa qua, sau khi cãi nhau một trận với người yêu, nữ chính đã cởi bỏ toàn bộ quần áo trên người, rồi đi bộ trên phố trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Đặc biệt, cô còn chẳng ngại ngần chụp ảnh selfie dù xung quanh đang có nhiều ánh mắt nghi ngại. 

Phát hiện bị cắm sừng trước hôn lễ, cô gái gây sốc cởi quần áo giữa đường trả thù tình - ảnh 1

Được biết, cô gái và người yêu đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, đến sát ngày cưới cô phát hiện bản thân bị cắm sừng. Đặc biệt, người đàn ông này còn dùng xe của cô để chờ nhân tình.

Sau đó, nữ chính nhiều lần đòi gặp cô "tiểu tam" kia nhưng không được chấp thuận. Vì vậy, cô đã cởi quần áo và quay video lại để uy hiếp bạn trai. Ngay khi biết thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, tìm đủ mọi cách khuyên bảo cô gái.

Hiện dân mạng cũng chia thành 2 phe bàn tán rôm rả. Trong khi một số lên án hành động của nữ chính, số khác lại tỏ ra cảm thông bởi sự việc diễn ra, người chịu tổn thương nhiều nhất là cô gái.

Hóng
Theo Vietnamnet