Phát hiện loài cây kì dị “đẩy lùi” đau lưng, đau mỏi vai gáy cực nhanh, chuyên gia Việt ngỡ ngàng

Sức khoẻ 06/03/2021 - 01:19

Loại cây đặc biệt này được tổ chức German Commission E (tương đương Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA), công nhận là thuốc thảo dược ở Đức và Pháp, chỉ định hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp, thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống.

>> Loài Cây Kì dị “đẩy lùi” Đau Lưng, Đau Mỏi Vai Gáy hiệu quả được công nhận thuốc thảo dược ở Đức, Pháp

Cây Móng Quỷ là thảo dược dân gian hỗ trợ chữa đau xương khớp trong hàng nghìn năm của người dân Nam Phi. Hoa và quả khi khô lại có hình dáng cong như móng vuốt, do đó, cây được đặt tên là Móng Quỷ.

Phát hiện loài cây kì dị “đẩy lùi” đau lưng, đau mỏi vai gáy cực nhanh, chuyên gia Việt ngỡ ngàng - ảnh 1

Cây Móng Quỷ thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp

Tuy nhiên phải đến năm 1954, cây Móng Quỷ mới chính thực được đưa về Đức nghiên cứu. Qua hơn 40 nghiên cứu lớn nhỏ, các nhà khoa học phát hiện hoạt chất chính trong cây Móng Quỷ là Harpagoside. Chất này có tác dụng giúp giảm đau, giảm viêm nhanh chóng đồng thời giúp bảo vệ và tái tạo sụn khớp an toàn không gây viêm loét dạ dày.

Kết luận này được khẳng định chắc chắn qua kết quả nghiên cứu “Treatment of rheumatic patients with devil's claw root dry extract: A multi-center open study” về tác dụng của cây Móng Quỷ vào năm 2003, trên 624 bệnh nhân bị đau nhức xương khớp.

Phát hiện loài cây kì dị “đẩy lùi” đau lưng, đau mỏi vai gáy cực nhanh, chuyên gia Việt ngỡ ngàng - ảnh 2

Nghiên cứu về tác dụng của chiết xuất cây Móng Quỷ

Từ đây, cây Móng Quỷ mới được sử dụng rộng rãi dưới dạng chế phẩm thảo dược trong các đơn thuốc điều trị các bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp ở Đức.

>> Sự công nhận tác dụng từ các chuyên gia xương khớp hàng đầu

Cũng chia sẻ trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1) PGS. TS Lê Anh Thư – Phó Chủ Tịch hội thấp khớp học Việt Nam có nói

“Cây Móng Quỷ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí điều trị bệnh đau nhức xương khớp ở Việt Nam. Vừa hỗ trợ giảm đau, sưng, viêm ở các khớp, vừa bảo vệ ức chế các enzyme phá hủy khớp. Từ đó giúp làm bệnh không tiến triển nặng hơn, người bệnh duy trì được vận động sinh hoạt hàng ngày”

Phát hiện loài cây kì dị “đẩy lùi” đau lưng, đau mỏi vai gáy cực nhanh, chuyên gia Việt ngỡ ngàng - ảnh 3

PGS. TS Lê Anh Thư chia sẻ tác dụng của cây Móng Quỷ trên THVL1

Đặc biệt để tăng cường hiệu quả của cây Móng Quỷ, các nhà bào chế Việt Nam đã kết hợp chiết xuất cây Móng Quỷ với Vỏ Liễu trắng (thảo dược được mệnh danh là chất giảm đau thiên nhiên Bắc Mỹ, có tác dụng giảm đau giảm viêm tương tự thuốc Aspirin nhưng an toàn hơn). Từ đó mang lại hiệp đồng tác động mạnh mẽ giúp:

- Giảm đau, giảm viêm hiệu quả trong các trường hợp đau lưng, đau gối, đau vai gáy, tê bì chân tay thoái hóa khớp, viêm khớp

- Ức chế enzyme phá hủy sụn khớp, bảo đảm quá trình tổng hợp collagen của sụn giúp bảo vệ và tái tạo sụn khớp, làm chậm quá trình thoái hóa.

- Hạn chế tái phát các cơn đau cấp tính khi thay đổi thời tiết và khi lao động nặng

>>>  Nhiều người sử dụng sản phẩm kết hợp chiết xuất cây Móng Quỷ và chiết xuất Vỏ Liễu trắng có cải thiện rất tốt, giảm đau nhức rõ rệt 

Cô Kim Liên, 47 tuổi, TP HCM chia sẻ: “Từ ngày bị thoái hóa cột sống cổ, tôi thấy cả người đau ê ẩm, hai tay thì yếu lúc nào cũng cảm thấy bồn chồn không có lực. Cơn đau bò khắp nơi trong cơ thể, có lúc đau giật lên thái dương, có đợt lại chạy từ gáy đến 2 cánh tay. Đôi lúc nó đau đến mức tôi không thể nhấc vai và tay trái mặc quần áo cũng phải nhờ người hộ. Mỗi cúi ngửa thôi cũng thấy buốt không cúi nổi”.

Nhưng kể từ khi sử dụng sản phẩm chứa cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng, cô thấy xương khớp mình thay đổi kinh ngạc.

“Tôi đã dùng qua nhiều loại sản phẩm điều trị xương khớp rồi, nhưng phải nói thật sản phẩm này tốt lắm. Sau 1 tháng, các cơn đau của tôi giảm hẳn, vai và cổ cúi ngửa dễ hơn không thấy đau, tay chân thấy khỏe khoắn nhanh nhẹn hẳn, đầu không còn ê ẩm nữa, đi lại không có bị choáng váng gì hết. Rất là cảm ơn sản phẩm

Phát hiện loài cây kì dị “đẩy lùi” đau lưng, đau mỏi vai gáy cực nhanh, chuyên gia Việt ngỡ ngàng - ảnh 4

>> Thông tin hữu ích.

Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm chứa bộ đôi thảo dược chiết xuất từ cây Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng an toàn và hiệu quả giúp:

- Hỗ trợ giảm Đau nhức xương khớp, Đau lưng mỏi gối, tê bì chân tay

- Hỗ trợ giảm Viêm khớp, Thoái hóa khớp, Thoái hóa cột sống, Đau vai gáy

- Vận động dễ dàng hơn ở người bị bệnh xương khớp

  Nhiều người sử dụng Bách Niên Kiện phản hồi cải thiện sau:

- Sau 10-14 ngày đầu: Giảm đau, sưng tại ổ khớp bị viêm, đau 

- Sau 2-4 tuần: Đi lại, đứng lên ngồi xuống không còn phải vịn hoặc quỳ gối, có thể vận động thoải mái, đi lại nhẹ nhõm.

- Sau 3-6 tháng tiếp: Tình trạng đau xương khớp giảm đi rõ rệt, những tiếng kêu lục khục không còn xuất hiện. Tình trạng cứng khớp vào buổi sáng được hạn chế tối đa, thoải mái vận động. Ngủ ngon giấc hơn, tinh thần thoải mái hơn

Bệnh đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay, sưng đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống là bệnh lý phức tạp, gây đau đớn lâu ngày. Nếu điều trị không đúng cách tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn. Vì vậy mời bạn đọc gọi tới 1800 6802 (Miễn cước) để được tư vấn các biện pháp điều trị hiệu quả.

Bấm đặt ngay viên xương khớp Bách Niên Kiện – Giao hàng miễn phí

Phát hiện loài cây kì dị “đẩy lùi” đau lưng, đau mỏi vai gáy cực nhanh, chuyên gia Việt ngỡ ngàng - ảnh 5

Phát hiện loài cây kì dị “đẩy lùi” đau lưng, đau mỏi vai gáy cực nhanh, chuyên gia Việt ngỡ ngàng - ảnh 6

Bấm xem ngay nhà thuốc bán viên xương khớp Bách Niên Kiện gần bạn

Phát hiện loài cây kì dị “đẩy lùi” đau lưng, đau mỏi vai gáy cực nhanh, chuyên gia Việt ngỡ ngàng - ảnh 7

**Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/phat-hien-loai-cay-ki...Nguồn: http://danviet.vn/phat-hien-loai-cay-ki-di-day-lui-dau-lung-dau-moi-vai-gay-cuc-nhanh-chuyen-gia-viet-ngo-ngang-5020215323585981.htm