Phát hiện thi thể một người đàn gần sới bạc vừa bị triệt phá

Xã hội 04/08/2020 - 10:01

Đến gần địa điểm khu vực rừng có sới bạc vừa bị triệt phá, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông.

Ngày 3/8, Công an huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, xác minh nguyên nhân khiến một người đàn ông tử vong trong rừng tại xã Sơn Tây.

Phát hiện thi thể một người đàn gần sới bạc vừa bị triệt phá - ảnh 1

Thi thể người đàn ông được đưa về bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh.

Thi thể người đàn ông được xác định là ông H. (trú tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An). Nạn nhân được người dân phát hiện đã tử vong trong tư thế bị cọc cây rừng đâm xuyên mắt. Địa điểm phát hiện thi thể là khu rừng đồi Trôm Vo, xã Sơn Tây, gần vị trí nơi có sới bạc vừa bị triệt phá.

Theo đó, vào tối 1/8, công an huyện Hương Sơn triệt phá 1 sới bạc tại khu vực rừng của Tổng đội thanh niên xung phong, đóng trên địa bàn xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn. Thời điểm này công an bắt giữ một nhóm người cả nam và nữ đang sát phạt nhau trên chiếu bạc. Trong lúc hỗn loạn, một số con bạc đã nhanh chân bỏ chạy. Biết tin, sáng 2/8, người dân đã đi vào rừng, khi đến đồi Trôm Vo, gần khu vực sới bạc vừa bị triệt phá, người dân phát hiện thi thể 1 nam giới. Thông tin nhanh chóng được trình báo lên cơ quan công an.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.