Phát hiện người đàn ông tử vong với con dao cắm ở ngực, cổ có vết cắt

Xã hội 04/10/2018 - 16:25

Một số người dân đi qua khu vực phát hiện 1 người đàn ông tử vong nên báo công an. Qua khám nghiệm thi thể, Công an phát hiện có 1 con dao thái lan cắm ở ngực trái, ở phần cổ có vết cắt, trên người có nhiều giấy tờ tuỳ thân.

Ngày 4/10, Công an TP.Bạc Liêu đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bạc Liêu điều tra làm rõ vụ người đàn ông tử vong với con dao cắm ở ngực, cổ có vết cắt ở khu vực.

Theo điều tra sơ bộ, khoảng 16h ngày 30/9, một số người dân lưu thông qua đường 3/2, khóm 1, phường 1, TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu phát hiện 1 thi thể người. Mọi người lại gần kiểm tra thì thi thể đã tử vong với 1 con dao cắm ở ngực, cổ có vết cắt chí mạng nên đã báo công an.

Phát hiện người đàn ông tử vong với con dao cắm ở ngực, cổ có vết cắt - ảnh 1

Công an khám nghiệm 1 vụ án trước đó. Ảnh: M.T

Nhận tin báo, Công an đã có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ. 

Qua điều tra Công an xác định thi thể là ông N.T.M. (SN 1968, ngụ TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu), ông M. vốn có vợ và 2 người con.  Do mâu thuẫn chuyện tình cảm nên ông M. đã ly hôn với vợ và đang sống với con trai ở địa phương. Ông M. vốn hành nghề mua bán thuốc thuỷ sản. Thời gian mua bán thuốc thuỷ sản, ông M. có nợ một số cửa hàng với số tiền hơn 100 triệu đồng.

Qua khám nghiệm thi thể, Công an phát hiện có 1 con dao thái lan cắm ở ngực trái, ở phần cổ có vết cắt, nhiều giấy tờ tuỳ thân của nạn nhân.

Hiện Công an đang điều tra làm rõ vụ án.