Phát hiện nhóm 9X thuê nhà nghỉ để thác loạn

27/12/2009 - 22:50 - Nguồn: vietnamnet.vn Yêu cầu xóa tin

Nửa đêm, khoảng 30 cảnh sát đã ập vào một nhà nghỉ tại Hà Đông (Hà Nội) và phát hiện 17 đối tượng bao gồm cả nam lẫn nữ đang tổ chức hút tài mà và xăm cho nhau.

 

Đáng chú ý, trong nhóm thanh niên có lối sống buông thả, thác loạn này còn có một số đối tượng hiện còn là học sinh THPT trên địa bàn quận Hà Đông. 

Các học sinh này đã lừa dối bố mẹ ngày nghỉ xin đến nhà bạn chơi nhưng theo bạn bè xấu thuê nhà nghỉ sử dụng ma túy và xăm mình. 

Khoảng 1h ngày 26/12, gần 30 cảnh sát của Đội CSĐT tội phạm về ma túy, Đội CSĐT tội phạm về TTXH và Công an phường Phúc La - CAQ Hà Đông do Trung tá Nguyễn Hữu Cường – Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về ma túy làm tổ trưởng bất ngờ ập vào kiểm tra nhà nghỉ Kiều Anh.

 

Khi cánh cửa phòng 305 của nhà nghỉ này bật mở, cảnh sát phát hiện trong phòng có 17 nam nữ thanh niên đang sử dụng trái phép chất ma túy – tài mà, đồng thời phát hiện 1 nam thanh niên đang được 1 đối tượng khác xăm lên cơ thể. 

Tại hiện trường, cơ quan công an phát hiện, thu giữ 3 điếu tài mà và 2 gói tài mà có tổng trọng lượng 7,663 gam. Ngay lập tức, nhóm thanh niên này được đưa về Đội CSĐT tội phạm về ma túy – CAQ Hà Đông để làm rõ.

 

Số tài mà nói trên được cơ quan công an làm rõ, là do đối tượng Lê Quang Lâm (SN 1993) HKTT tại phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông mang đến nhà nghỉ Kiều Anh để cả nhóm cùng sử dụng. 

Bước đầu, Lâm khai, các đối tượng Nguyễn Quang Huy (SN 1989); Nguyễn Thị Hà (SN 1993); Đỗ Ngọc Quân (SN 1990); Nguyễn Minh Hiền (SN 1989) cùng có HKTT tại phường Vạn Phúc, quận Hà Đông; Trần Duy Hưng (SN 1988) HKTT tại phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông; Bạch Khánh Ly (SN 1990) HKTT tại phường Mỗ Lao, quận Hà Đông; Phạm Vũ Ninh (SN 1993) HKTT tại phường Phúc La, quận Hà Đông đã sử dụng tài mà cùng Lâm.

 

Sau khi “phê” tài mà, nhóm này đã gọi Phạm Minh Quang (SN 1982) mang đồ nghề xăm bằng điện đến xăm cho Nguyễn Quang Huy và mọi người. Các đối tượng cũng khai nhận, đây là lần thứ 2 tụ tập tại nhà nghỉ này.

 

Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

  • P.Thái
,