Phát hiện thi thể bé trai còn dây rốn, bị nhét giấy trong miệng, vứt ngoài lề đường

Xã hội 27/10/2018 - 18:41

Một vụ việc thương tâm ở Bình Dương khiến nhiều người dân bức xúc. Tuy nhiên, hiện chưa tìm được người mẹ nhẫn tâm vứt con ra đường. Thi thể bé trai còn dây rốn bị vứt ngoài đường Theo Trí thức trẻ, khoảng 7h30’ ngày 27/10, một người phụ nữ đi tập thể ...

Một vụ việc thương tâm ở Bình Dương khiến nhiều người dân bức xúc. Tuy nhiên, hiện chưa tìm được người mẹ nhẫn tâm vứt con ra đường.

Thi thể bé trai còn dây rốn bị vứt ngoài đường

Theo Trí thức trẻ, khoảng 7h30’ ngày 27/10, một người phụ nữ đi tập thể dụng ngang qua bãi đất trống trong khu dân cư thuộc phường Bình Hòa (TX.Thuận An, Bình Dương) thì phát hiện một tấm chăn (mền) dính đầy máu.

Thấy lạ, người phụ nữ lại gần kiểm tra thì hoảng hồn phát hiện một bé trai còn nguyên dây rốn,  miệng bị nhét giấy, đã tử vong. Sau đó, người này hô hống mọi người xung quanh đến hiện trường và báo cảnh sát.

Phát hiện thi thể bé trai còn dây rốn, bị nhét giấy trong miệng, vứt ngoài lề đường - ảnh 1

Lại phát hiện thi thể bé trai còn dây rốn bị vứt ngoài đường

Nhận được tin bác, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt lấy lời khai và khám nghiệm hiện trường. Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, thai nhi là một bé trai nặng khoảng 2,5kg, mới sinh trước đó vài giờ thì bị vứt ngoài đường.

Trước đó, vụ việc thương tâm cũng xảy ra tại Hà Nội. Cụ thể, vào khoảng 20h30 ngày 18-10, Công an quận Hoàng Mai nhận được tin báo của nhân dân tại tòa nhà HH2A Linh Đàm, phát hiện một cháu bé mới sinh tử vong tại khu vực đường nội bộ giữa tòa nhà HH2A và HH1C.

Phát hiện thi thể bé trai còn dây rốn, bị nhét giấy trong miệng, vứt ngoài lề đường - ảnh 2

Chân dung người mẹ vứt con từ tầng 31 chung cư Linh Đàm

Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai đã triệu tập, lấy lời khai của Vân Anh. Tiến hành đấu tranh, Đinh Thị Vân Anh đã khai nhận: Vân Anh có thai khoảng 8 tháng.

Khoảng 20h00 ngày 18-10, Vân Anh đi vào buồng vệ sinh thì sinh được một cháu bé. Do hoảng sợ nên không biết thai nhi còn sống hay chết, là trai hay gái, Vân Anh dùng kéo trong nhà vệ sinh cắt dây rốn, bỏ cháu bé vào túi ny lông đen, đặt cháu bé lên cửa sổ nhà vệ sinh rồi dùng tay đẩy xuống cửa sổ.

Hành vi của Đinh Thị Vân Anh vi phạm pháp luật hình sự, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thuần phong mỹ tục, đạo đức xã hội, gây dư luận xấu trong xã hội. Vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

=> Thời điểm bà bầu nên kiêng quan hệ để bảo vệ sức khỏe mẹ và thai nhi

Xem thêm video:  bệnh lậu có chữa khỏi được không?