Phát hiện thi thể bé trai đuối nước thương tâm ở Nghệ An sau 10 tiếng tìm kiếm

22/05/2018 - 10:02 - Nguồn: giadinh.net.vn Yêu cầu xóa tin

Ngày 21/5, ông Trần Văn Trung, Phó Chủ tịch UBND xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cho biết, sau hơn 10 giờ nỗ lực tìm kiếm đã phát hiện Nguyễn Bá Lương (SN 2009, trú tại xóm 3, xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) bị đuối nước.

Theo đó, vào khoảng 0h45, ngày 21/5, thi thể cháu Lương được phát hiện dưới lòng sông cách vị trí sảy chân khoảng 120m xuôi theo dòng nước chảy và đã tử vong.

Trước đó, vào lúc 15h ngày 20/5, em Nguyễn Bá Lương cùng mẹ và chị gái ra nhà bạn của mẹ ở xóm 6, xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, Lương đã cùng chị gái chạy ra bờ sông gần đó để chơi. Trong lúc mải chơi, không may Lương bị trượt chân rơi xuống sông và bị nước cuốn trôi.

Nạn nhân được tìm thấy sau 10 giờ tìm kiếm

Phát hiện sự việc, chị của Lương đã hô hoán mẹ và mọi người ra ứng cứu. Tuy nhiên, nước sông chảy xiết nên em Lương đã bị nước cuốn đi.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương đã phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan, gia đình tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân trong đêm. Sau hơn 10 tiếng ròng rã, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

Sáng 21/5, gia đình và chính quyền địa phương tiến hành các thủ tục mai táng cho em Nguyễn Bá Lương. UBND xã Quỳnh Thanh đã thành lập đoàn đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

Theo Thời đại

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất