Phẫu thuật thẩm mỹ chưa lâu, ''Thị Nở'' Quách Phượng đã bị ngã trầy xước khắp mặt

Giới trẻ 27/10/2018 - 09:13

Mới đây, Quách Phượng đã đăng tải trên trang cá nhân những bức ảnh chụp lại gương mặt cô đầy vết bầm dập và sưng vù khiến rất nhiều người hoảng hốt không biết chuyện gì đã xảy ra ...

Mới đây, Quách Phượng đã đăng tải trên trang cá nhân những bức ảnh chụp lại gương mặt cô đầy vết bầm dập và sưng vù khiến rất nhiều người hoảng hốt không biết chuyện gì đã xảy ra với cô sau 1 năm phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, Kim Phượng cũng nhanh chóng chia sẻ đây là vết thương do bị ngã. 'Ngã sấp mặt là có thật các ông ạ. Răng rơi hết rồi', cô viết.

Rất nhiều cư dân mạng cũng đã vào bình luận và gửi lời thăm hỏi tới cô nàng vì vết thương trông khá nặng nề. Hơn nữa, gương mặt của Kim Phượng đã qua phẫu thuật khá nhiều nên chấn thương này có thể làm ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc và sức khỏe của cô.

Thậm chí, trước khi Phượng chia sẻ mình bị ngã, nhiều người còn đoán rằng đây là biến chứng do phẫu thuật gây ra.

Phẫu thuật thẩm mỹ chưa lâu, ''Thị Nở'' Quách Phượng đã bị ngã trầy xước khắp mặt - ảnh 1

Gương mặt sưng tấy của 'Thị Nở' khiến nhiều người hoảng hốt

Phẫu thuật thẩm mỹ chưa lâu, ''Thị Nở'' Quách Phượng đã bị ngã trầy xước khắp mặt - ảnh 2

Vết thương trên mặt cô khá nặng và lan rộng từ mũi sang má, miệng.

Quách Kim Phượng (23 tuổi, Đắk Nông) được biết đến là một phiên bản ngoài đời thực của Thị Nở. Ngay từ nhỏ Kim Phượng đã phải chịu đủ mọi sự ghẻ lạnh, hắt hủi của những người xung quanh chỉ vì sở hữu diện mạo xấu 'ma chê quỷ hờn'. Bởi vậy, bà mẹ đơn thân này đã quyết tâm dành dụm và 'mạnh tay' chi một khoản tiền lớn để 'lột xác'.

Phẫu thuật thẩm mỹ chưa lâu, ''Thị Nở'' Quách Phượng đã bị ngã trầy xước khắp mặt - ảnh 3

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật của Quách Phượng

Sau những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, cô nàng đã có được ngoại hình như mong muốn và còn trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Giờ đây, không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà Kim Phượng còn gây dựng được cả một cơ sở làm đẹp tại TP.HCM. Cuộc sống của 3 mẹ con Kim Phượng thường xuyên được cô cập nhật trên trang cá nhân. 

Phẫu thuật thẩm mỹ chưa lâu, ''Thị Nở'' Quách Phượng đã bị ngã trầy xước khắp mặt - ảnh 4

Hai mẹ con cô nàng đang có cuộc sống khá ổn định và đầy đủ.

Từng qua một đời chồng, Quách Phượng cũng phải chịu nhiều thiệt thòi về nhan sắc trước đây nên cô mong muốn tìm được người đàn ông có thể hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của mình. Sau khi xuống Sài Gòn lập nghiệp, cô cũng trải qua hai mối tình nhưng không có kết quả như mong đợi. Hiện tại, mối quan tâm lớn nhất của Kim Phượng vẫn là chăm sóc cho 2 con nhỏ và công việc kinh doanh. 

>> XEM THÊM: Nữ sinh ném con yêu 3 năm 3 lần mang thai: Cái kết cay đắng từ mối tình 'yêu nhào, sống thả'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.