Phi Nhung bức xúc khi bị tung tin công an triệu tập vụ mất cắp vàng

Giải trí 16/04/2021 - 13:17

“Các con của tôi mới 4 tuổi nó cũng biết phân biệt thông tin nào đúng, nào sai” - Phi Nhung cho biết.

Ngày 14/04, trên mạng xuất hiện những bài viết có tiêu đề gây sốc như: Lộ hình ảnh ca sĩ Phi Nhung bị công an triệu tập vì "trộm"; Phi Nhung bị công an triệu tập vụ việc mất vàng; Phi Nhung gục ngã khi công an báo tin dữ về vụ mất vàng...

Dù nội dung chỉ là cắt ghép và không đúng sự thật, nhưng sự việc này đã ít nhiều gây khó chịu cho nữ ca sĩ. Đến ngày 15/04, Phi Nhung chính thức lên tiếng cho biết không hài lòng với việc bị lợi dụng tên tuổi để dựng những thông tin gây chú ý.

Phi Nhung bức xúc khi bị tung tin công an triệu tập vụ mất cắp vàng - ảnh 1

Những bài viết có tiêu đề, thông tin sai lệch.

Phi Nhung nhấn mạnh rằng: "Khán giả, bà con cô bác bây giờ rất giỏi cập nhật thông tin trên mạng xã hội nên không ai đọc mấy tin nhảm như vậy nữa đâu...

Các con của tôi mới 4 tuổi nó cũng biết phân biệt thông tin nào đúng, nào sai". Qua tìm hiểu được biết, vào năm 2018, Phi Nhung gặp một chuyện "dở khóc dở cười" khi đi diễn.

Cụ thể trong chương trình được tổ chức ở Cần Thơ, một gia đình đã lao lên sân khấu để thông báo việc bị mất số vàng trị giá đến 30 triệu đồng. Tình huống này đã làm cho các tiết mục biểu diễn bị gián đoạn và người kêu mất đồ đòi các nghệ sĩ, BTC phải giải quyết.

Dù không liên quan đến mình, song Phi Nhung đã đứng ra trấn an khán giả và chia sẻ rằng: "Quý vị cũng đã biết là Phi Nhung nuôi rất nhiều trẻ mồ côi.

Phi Nhung bức xúc khi bị tung tin công an triệu tập vụ mất cắp vàng - ảnh 2

Phi Nhung làm bao nhiêu tiền, Phi Nhung không nghĩ cho bản thân mà nghĩ cho những đứa trẻ mồ côi không cha không mẹ, nuôi các cháu ăn học, khôn lớn.

Tối hôm nay có anh chị rất là nghèo mà bị xui, đối với những người nghèo nó là điều to lớn". Sau đó, cô quyết định trích 10 triệu đồng tiền túi để hỗ trợ người bị mất vàng. Có thể chính sự việc gây chú ý cách đây 3 năm đã được "khơi" lại nhưng đính kèm với những thông tin sai lệch.