Phi Nhung chưa hết sốc sau sự cố bị khán giả xé áo, đòi tiền trên sân khấu

22/03/2018 - 14:22 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Cách đây vài ngày, khi cùng con nuôi Quỳnh Trang đi diễn tại một sự kiện tại Cần Thơ, Phi Nhung đã gặp phải tình huống trớ trêu vì bị khán giả lên sân khấu giật micro, thậm chí xé áo nữ ca sĩ yêu cầu bồi thường vì bị mất vàng tại buổi diễn.

Trong lúc tất cả đều bối rối, Phi Nhung đã đứng ra trấn an, giải quyết và dùng toàn bộ tiền cát xê 10 triệu đồng của mình để bồi thường cho vị khán giả. Tưởng chừng vụ việc đã được giải quyết êm xuôi, nhưng khi Phi Nhung đang trình diễn thì lại có thêm hai, ba khán giả tiếp tục nhào lên sân khấu với lý do họ cũng bị mất vàng nhưng nữ ca sĩ lại không đền tiền.

Phi Nhung chưa hết sốc sau sự cố bị khán giả xé áo, đòi tiền trên sân khấu - 1

Phi Nhung lần đầu tiên gặp tình huống khó xử trên sân khấu sau nhiều năm đi hát.

Khi chúng tôi liên hệ với Phi Nhung, đại diện của nữ ca sĩ cho biết dù sự cố đã trôi qua vài ngày, nhưng đến lúc này, nữ ca sĩ Bông điên điển vẫn chưa hết sốc và buồn.

“Cô ấy đã đi hát rất nhiều năm, từng biểu diễn phục vụ khán giả ở nhiều sân khấu lớn nhỏ nhưng chưa bao giờ rơi vào tình huống trớ trêu như vậy. Đến giờ ngẫm lại, Phi Nhung vẫn còn buồn về sự việc vừa qua. Những ngày tới, nếu phía công an cần Phi Nhung đến hỗ trợ điều tra, cô ấy sẽ sẵn sàng hợp tác để vụ việc sớm được sáng tỏ”, quản lý của nữ ca sĩ cho biết.

Sau khi đoạn clip về “sự cố mất vàng” được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra bất bình với hành động quá khích của khán giả và cho rằng, lẽ ra Phi Nhung không nên đứng ra bồi thường, mà nên để BTC trực tiếp giải quyết vụ việc.

Đại diện của nữ ca sĩ giải thích: “Thật ra trước đó phía BTC đã làm việc với vị khán giả này nhưng vẫn không đi đến đâu. Vì vậy, họ mới làm liều đòi lao lên sân khấu, giật micro yêu cầu được bồi thường. Thời điểm xảy ra chuyện cũng là lúc con gái nuôi của Phi Nhung đang biểu diễn trên sân khấu, Phi Nhung là nghệ sĩ chính của chương trình và cũng là người có tiếng nói đối với công chúng, vì muốn mọi việc được êm xuôi và không ảnh hưởng đến buổi diễn, cô ấy không còn sự lựa chọn nào khác nên mới phải ra mặt xử lý”.

Phi Nhung chưa hết sốc sau sự cố bị khán giả xé áo, đòi tiền trên sân khấu - 2

Phi Nhung vẫn chưa hết sốc và buồn vì sự cố bị khán giả lên sân khấu đòi tiền.

Lý giải về hành động trích tiền túi bồi thường của Phi Nhung, quản lý của nữ ca sĩ cho hay, do thấy khán giả không may bị mất đồ trong đêm diễn của mình, nữ ca sĩ chỉ muốn làm chút chuyện để trấn an và chia sẻ với họ. Tuy nhiên, cô không ngờ vụ việc lại đi xa đến thế.

Trước câu hỏi, liệu Phi Nhung có sợ vụ việc sẽ trở thành tiền đề để kẻ xấu lợi dụng trong các buổi diễn khác của nữ ca sĩ, quản lý của cô khẳng định: “Đây là lần duy nhất và cũng là lần cuối cùng Phi Nhung đứng ra giải quyết chuyện như thế. Giữa nghệ sĩ và BTC đều có những cam kết nhất định khi làm việc với nhau, nếu trong tương lai còn xảy ra chuyện tương tự, Phi Nhung sẽ không can thiệp mà trực tiếp mời công an đến xử lý”.

Phi Nhung lần đầu lên tiếng về tin đồn Mạnh Quỳnh là cha đẻ của con gái
Phi Nhung lần đầu lên tiếng về tin đồn Mạnh Quỳnh là cha đẻ của con gái

Đây cũng là lần đầu tiên Phi Nhung chính thức nhắc tới cha đẻ của con gái Wendy trước công chúng.

Bấm xem >>