Phi Nhung khoe ảnh con gái ruột dễ thương từ khi mới lọt lòng

24/03/2018 - 12:06 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Vốn là nữ ca sĩ rất kín tiếng trong chuyện đời tư nên mọi thông tin về cuộc sống của Phi Nhung đều được khán giả hết sức quan tâm. Đặc biệt, những câu chuyện về con gái ruột - Wendy được cô giấu kín suốt hơn 20 năm càng nhận được sự chú ý lớn. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Phi Nhung đã chia sẻ một số hình ảnh thuở nhỏ của con gái. Có thể thấy rõ, từ khi mới lọt lòng, Wendy đã sở hữu vẻ ngoài dễ thương, có nhiều nét giống mẹ và không khác bây giờ quá nhiều.

Với Phi Nhung, Wendy là cô bé rất ngoan, biết nghe lời và có thành tích học tập tốt. Nữ ca sĩ cũng khẳng định, chỉ có con gái mới là động lực để cô vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mang đến niềm vui mỗi ngày.

Phi Nhung khoe ảnh con gái ruột dễ thương từ khi mới lọt lòng - 1

Hình ảnh hiếm hoi của con gái khi mới chào đời được Phi Nhung chia sẻ.

Trước đó, vào tháng 4.2017, Phi Nhung khiến cả showbiz “xôn xao” khi quyết định công khai con gái ruột ở Mỹ sau hơn 20 năm giấu kín. Con gái Phi Nhung sinh năm 1992, thời điểm được mẹ công khai, cô vừa đỗ thủ khoa ở Mỹ chuyên ngành y tá và đang chuẩn bị học lên thạc sĩ. 

Nói về việc giữ kín bí mật về con nhiều năm, Phi Nhung tâm sự cũng vì mong con có cuộc sống bình yên, trưởng thành không bị chú ý. Phi Chung cho biết, dù sống xa mẹ từ nhỏ và nhưng Wendy đã biết tự lập cuộc sống rất tốt, lại có thành tích học tập tốt nên cô rất tự hào về con gái. Khi còn nhỏ, Wendy cũng từng xuất hiện trong MV Áo xanh của Phi Nhung, tuy nhiên thời điểm đó, vẫn chưa có ai đặt nghi vấn về mối quan hệ của hai mẹ con. 

Phi Nhung khoe ảnh con gái ruột dễ thương từ khi mới lọt lòng - 2

Wendy từ nhỏ đã phải sống xa mẹ thường xuyên và tự lập cuộc sống, tuy nhiên, cô vẫn có thành tích học tập tốt.

Con gái Phi Nhung cũng từng tâm sự: “Khi còn bé, em muốn mẹ ở nhà nấu ăn cho mình, nhà nghèo cũng được. Tối nào, em cũng mở CD của mẹ lên nghe rồi khóc, ôm đồ của mẹ để bớt nhớ. Có lần nghe mẹ giới thiệu các em ở Việt Nam và nói không có con ruột, em cũng rất buồn. Nhưng khi lớn lên, em quen và hiểu rồi, không suy nghĩ nhiều nữa”.

Phi Nhung lần đầu lên tiếng về tin đồn Mạnh Quỳnh là cha đẻ của con gái
Phi Nhung lần đầu lên tiếng về tin đồn Mạnh Quỳnh là cha đẻ của con gái

Đây cũng là lần đầu tiên Phi Nhung chính thức nhắc tới cha đẻ của con gái Wendy trước công chúng.

Bấm xem >>