Phí Phương Anh diện đầm khoét sâu hun hút khiến fan giật mình vì vòng 1 no tròn bất ngờ

01/11/2018 - 11:37 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Năm 2018 đánh dấu bước tiến dài của Phí Phương Anh trên con đường sự nghiệp lẫn thời trang. Cô đang từng ngày thay đổi phong cách quen thuộc, luôn đón đầu những xu hướng thời trang mới nhất, cái tên Phí Phương Anh ngày càng được đánh giá cao trong giới mộ điệu.

Cũng thời gian qua, cô là gương mặt quen thuộc tại các sự kiện giải trí, các sàn diễn thời trang và là “con cưng” của nhiều nhãn hàng danh tiếng.

Mới đây, trong một bữa tiệc khai trương tại Phú Quốc, Phí Phương Anh cùng nhiều nghệ sĩ khác đã góp mặt.Mới đây, trong một bữa tiệc khai trương tại Phú Quốc, Phí Phương Anh cùng nhiều nghệ sĩ khác đã góp mặt.
Trong đêm tiệc, Phí Phương Anh đã “hóa thân” thành Marylin Moonroe - “biểu tượng gợi cảm” đình đám một thời của nước Mỹ.Trong đêm tiệc, Phí Phương Anh đã “hóa thân” thành Marylin Moonroe - “biểu tượng gợi cảm” đình đám một thời của nước Mỹ.
Quán quân Gương mặt thương hiệu mùa 1 diện một chiếc váy 2 dây gợi cảm. Điều đáng lưu ý là chiếc váy quyến rũ Phí Phương Anh mặc mang phong cách đơn giản nhưng không kém phần gợi cảm.Quán quân Gương mặt thương hiệu mùa 1 diện một chiếc váy 2 dây gợi cảm. Điều đáng lưu ý là chiếc váy quyến rũ Phí Phương Anh mặc mang phong cách đơn giản nhưng không kém phần gợi cảm.
Điểm nhấn của tổng thể bộ đồ đến từ những món phụ kiện tinh tế với mái tóc và lối trang điểm ấn tượng… Tất cả tạo nên một tổng thể vô cùng gợi cảm và quyến rũ.Điểm nhấn của tổng thể bộ đồ đến từ những món phụ kiện tinh tế với mái tóc và lối trang điểm ấn tượng… Tất cả tạo nên một tổng thể vô cùng gợi cảm và quyến rũ.
Kể từ khi chuyển hình từ người mẫu catwalk sang hướng influencer, Phương Anh ngày càng chứng tỏ bản thân là tay chơi thời trang “không phải dạng vừa”.Kể từ khi chuyển hình từ người mẫu catwalk sang hướng influencer, Phương Anh ngày càng chứng tỏ bản thân là tay chơi thời trang “không phải dạng vừa”.
Luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trên thế giới, phong cách của cô biến hóa khôn lường từ thảm đỏ tới streetstyle khiến công chúng luôn mong chờ mỗi lần xuất hiện.Luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trên thế giới, phong cách của cô biến hóa khôn lường từ thảm đỏ tới streetstyle khiến công chúng luôn mong chờ mỗi lần xuất hiện.
Người đẹp chia sẻ bản thân không phải là một tín đồ của đồ hiệu, điều mà cô đem đến sự đặc biệt cho mỗi trang phục chính là cách mix các món đồ với nhau một cách tinh tế mới tạo nên tổng thể hoàn hảo.Người đẹp chia sẻ bản thân không phải là một tín đồ của đồ hiệu, điều mà cô đem đến sự đặc biệt cho mỗi trang phục chính là cách mix các món đồ với nhau một cách tinh tế mới tạo nên tổng thể hoàn hảo.

Cùng trong đêm tiệc, Phí Phương Anh đã có cuộc hội ngộ cùng Diễm My 9X, Hoàng Ku, nhiếp ảnh gia Thiên Minh… tất cả đã cùng nhau khiêu vũ, chuyện trò vui vẻ.