Phi Thanh Vân trầm tư trước biển

Giải trí 21/09/2010 - 10:23

Đến Bà Rịa - Vũng Tàu quay phim ''Nợ đa tình'', cô nàng ''da nâu'' tranh thủ thực hiện clip cho album DVD đầu tiên của mình. Người đẹp có những cảnh diễn xuất đầy tâm trạng trước biển để minh họa cho ca khúc ''Quá khứ của tôi''. >> Phi Thanh Vân sexy cùng Khương Ngọc

Đến Bà Rịa - Vũng Tàu quay phim 'Nợ đa tình', cô nàng 'da nâu' tranh thủ thực hiện clip cho album DVD đầu tiên của mình. Người đẹp có những cảnh diễn xuất đầy tâm trạng trước biển để minh họa cho ca khúc 'Quá khứ của tôi'.
>> Phi Thanh Vân sexy cùng Khương Ngọc

no image

no image

no image

Phi Thanh Vân diện váy ngắn gợi cảm, diễn xuất bên bờ biển. Người đẹp vào vai một cô gái từng gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống và tình yêu, thường ngồi thẫn thờ trước biển để nghĩ về cuộc đời mình.

no image

Nữ diễn viên cho biết, album DVD đầu tay có tên "Tâm hồn là vĩnh cửu" mang nhiều câu chuyện và cảm xúc thật của chính cô. Phi Thanh Vân coi đây là sản phẩm cô thực hiện với tư cách một diễn viên kể chuyện đời bằng âm nhạc chứ không phải một ca sĩ.

no image

Quen làm việc với ống kính máy quay, người đẹp dễ dàng hoàn thành vai diễn trong sản phẩm âm nhạc mới.

no image

Phi Thanh Vân cùng bạn diễn có nhiều cảnh quay lãng mạn trên biển Bà Rịa - Vũng Tàu.

no image

Cũng trong thời gian này, giọng ca "Da nâu" đang tất bật với vai diễn Mỹ Vân trong phim "Nợ đa tình". Diễn xuất cùng cô trong phim này là danh hài Hoài Linh.

Hương Giang
Ảnh: Sam