Phiên bản kế nhiệm Xiaomi Mi Band 4 bắt đầu phát triển

Công nghệ 21/08/2019 - 12:39

Huami là công ty đối tác Xiaomi, đứng sau nhiều mẫu đồng hồ và vòng đeo tay thông minh của Xiaomi. Mới đây, đại diện của Huami tuyên bố rằng, hãng đã bắt đầu phát triển Mi Band 5. Cụ thể hơn, trong phiên hỏi đáp sau buổi họp báo công bố doanh thu quý 2/2019 của Huami, khi được hỏi về việc liệu công ty có hợp tác với Xiaomi trong tương lai hay không và hãng vẫn tiếp tục sản xuất Mi Band 5? Đáp lại câu hỏi đó, Wang Huang, người sáng lập và là Chủ tịch công ty cho biết: “Chúng tôi đang phát ...

Huami là công ty đối tác Xiaomi, đứng sau nhiều mẫu đồng hồ và vòng đeo tay thông minh của Xiaomi. Mới đây, đại diện của Huami tuyên bố rằng, hãng đã bắt đầu phát triển Mi Band 5.

Cụ thể hơn, trong phiên hỏi đáp sau buổi họp báo công bố doanh thu quý 2/2019 của Huami, khi được hỏi về việc liệu công ty có hợp tác với Xiaomi trong tương lai hay không và hãng vẫn tiếp tục sản xuất Mi Band 5? Đáp lại câu hỏi đó, Wang Huang, người sáng lập và là Chủ tịch công ty cho biết: “Chúng tôi đang phát triển Mi Band 5 cùng Xiaomi”.

Phiên bản kế nhiệm Xiaomi Mi Band 4 bắt đầu phát triển - ảnh 1

Vị chủ tịch xác nhận rằng việc phát triển Mi Band 5 đã bắt đầu. Ông còn cho biết, Mi Band 5 có thể ra mắt vào năm tới “Chúng tôi không có thời gian cố định về việc ra mắt Mi Band 5. Nhưng chúng tôi có thể nói rằng, chúng tôi đã bắt đầu phát triển Mi Band 5 cùng Xiaomi và nó sẽ không mất nhiều thời gian. Vì vậy, mặc dù chúng tôi vừa mới ra mắt Mi Band 4, nhưng có khả năng, Mi Band 5 sẽ sẵn sàng ra mắt vào năm tới”.

Như bạn đã biết, dòng sản phẩm vòng đeo tay Xiaomi Mi Band hiện rất nổi tiếng bởi nó có giá rẻ nhưng tích hợp nhiều tính năng. Khi Mi Band 4 được bán ra vào tháng 6 năm nay, doanh số của nó đã chạm mốc 1 triệu chiếc chỉ sau 8 ngày.

Theo FPT Shop