Phillip Nguyễn mừng sinh nhật Linh Rin

Giải trí 31/08/2020 - 14:50

Doanh nhân Phillip Nguyễn cùng nhiều bạn bè tổ chức sinh nhật cho bạn gái - người mẫu Linh Rin, tối 30/8. - Ngôi sao

Hội bạn hẹn ăn tối cùng nhau tại một biệt thự. Bất ngờ, một thành viên đem bánh kem ra tặng Linh Rin, trong khi những người còn lại cùng hát Happy Birthday khiến người đẹp xúc động.

Phillip Nguyễn đứng từ xa hát chúc mừng sinh nhật bạn gái. Sau đó, họ ôm nhau tình tứ và chụp ảnh kỷ niệm trước đông đảo bạn bè.

Phillip Nguyễn mừng sinh nhật Linh Rin - ảnh 1

Phillip Nguyễn ôm Linh Rin và chúc mừng sinh nhật cô.

Linh Rin công khai yêu Phillip Nguyễn hồi tháng 10/2019 sau thời gian hẹn hò bí mật. Từ đó, cả hai tình tứ mỗi dịp xuất hiện trước công chúng. Linh Rin đã ra mắt gia đình bạn trai. Cô có mối quan hệ khá tốt với Tiên Nguyễn - em gái của Phillip.

Mối quan hệ của họ nhanh chóng nhận được nhiều chú ý từ công chúng. Có giai đoạn cặp đôi ngừng tương tác trên mạng xã hội, Linh Rin xoá hết hình đôi khiến họ vướng nghi vấn rạn nứt tình cảm. Song Linh Rin cho biết đó chỉ là thời gian cô muốn dừng lại để suy nghĩ thêm về nhiều thứ. "Mối quan hệ nào cũng có lúc này, lúc khác. Chỉ khi đối mặt với sóng gió, chúng ta mới biết mình có thể đi xa cùng nhau hơn không. Hiện tại, chúng tôi thấy mạnh mẽ hơn vì đã cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn", người đẹp cho hay.

Phillip Nguyễn mừng sinh nhật Linh Rin - ảnh 2

Bức ảnh kỷ niệm một năm quen nhau của cặp đôi.

Hôn 25/7, Phillip Nguyễn và Linh Rin vừa kỷ niệm một năm bên nhau. Nam doanh nhân đăng khoảnh khắc tình tứ và dành lời yêu thương đến bạn gái: "Thời gian trôi thật nhanh nhưng anh hạnh phúc có em bên cạnh. Và anh mong mình có thể chụp nhiều bức ảnh kỷ niệm hơn nữa".

Hoàng Nam