Phim Cát đỏ tập 15: Nhớ đã chính thức chọn Nguồn

Giải trí 18/09/2020 - 16:58

Trong phim Cát đỏ tập 15 Nhớ đã chọn Nguồn mặc áp lực từ phía Hai Ngò.

Phim Cát đỏ tập 14 tối qua có một số tình tiết mới thú vị khi Hạnh người yêu của Quang vì tò mò về Nhan, người con gái đem đến nguồn cảm hứng để gã nhạc sĩ có thể sáng tác bài Ghen hay đến vậy nên Hạnh quyết đến vùng cát đỏ gặp Nhan.

Trong tập này còn có những diễn biến cho thấy Hai Ngò trở mặt, quyết tâm có được Nhớ nên tìm đủ mọi cách triệt đường sống của Nguồn. Nhớ đến năn nỉ Hai Ngò cho cô một tuần để suy nghĩ sẽ chọn ai. Thật ra đây là kế “lui binh” để tính đường cho Nguồn. Trước sự phân vân của Nhớ, Nguồn càng nổi điên, thất vọng vì cho rằng tình yêu thì không cần phải mặt cả và anh không thích sự chờ đợi.

Phim Cát đỏ tập 15: Nhớ đã chính thức chọn Nguồn - ảnh 1 Tư Sang bày trò "giải cứu" ông Năm?

Phim Cát đỏ tập 15 tối nay 18/9 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ tình tiết Nhớ cuối cùng đã chọn Nguồn khiến Hai Ngò mỉa mai: “Em muốn bỏ tất cả để ôm cái xác nát bét đó hay sao”. Nhưng cô đã không ngần ngại khẳng định: “Anh đã từng muốn tôi hạnh phúc. Tôi đang hạnh phúc”

Ở một cảnh khác trong tập này thì Quang đi lạc đến xóm đàn bà không chồng. Anh gặp một đám phụ nữ già trẻ ở chung trong một nhà và họ đều là những người bà lấy phải những gã đàn ông chẳng ra gì khiến Quang cảm thấy nhột.