Phim của con gái Michael Jackson bị ném đá

Giải trí 01/07/2020 - 14:32

Paris Jackson đóng vai Chúa Jesus trong ''Habit'' nhưng phần tạo hình bị nhiều người phản đối vì cho rằng ''bẻ cong giới tính'' và ''báng bổ Chúa''.

Bộ phim Habit được đạo diễn bởi Janell Shirtcliff, có sự tham gia của Bella Thorne và Paris Jackson - con gái của "ông hoàng nhạc pop" Michael Jackson. Trong phim, Thorne vào vai một phụ nữ tôn sùng Chúa, phải giả dạng nữ tu để thoát khỏi cuộc thỏa thuận liên quan đến bạo lực và ma túy.

Phim của con gái Michael Jackson bị ném đá - ảnh 1

Paris Jackson trong phim 'Habit'. Ảnh: Silver Heart Productions.

Paris có tạo hình tóc xoăn rối, đeo khuyên mũi và mặc áo tu truyền thống. Điều này đang gây nên những tranh cãi. Một bản kiến nghị online đang được lưu hành để phản đối bộ phim, cho rằng nhân vật của Paris Jackson "bẻ cong giới tính", "báng bổ Chúa". Kiến nghị hiện đã hút hơn 260.000 chữ ký.

Trước đó, phim này đã bị tổ chức One Million Moms cho rằng "xúc phạm và chế nhạo người theo đạo". Tổ chức này tạo bản kiến nghị phản đối phim và có hơn 69.000 chữ ký.

Habit đã hoàn tất việc quay phim trước khi phong tỏa vì Covid-19, khâu hậu kỳ kết thúc từ tháng 4 nhưng đến nay vẫn chưa có kế hoạch phát hành.

Thúy Anh (Theo The Guardian)