Phim Hồ sơ cá sấu tập 17: Lộ diện mảnh ghép thứ 3 quý giá

Giải trí 14/01/2021 - 20:26

Trong phim Hồ sơ cá sấu tập 17, mảnh ghép thứ 3 của Hồ sơ cá sấu đã bắt đầu lộ diện.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 16 có cảnh  Hiếu dù đã giao nộp mấy mảnh xương cho viện kiểm sát nhưng Tuấn “mỏ” đã nhờ mối quan hệ “hố biến” những mẫu xương đó và hình như bị tráo để có kết quả giám định không phải là mẫu xương của ông Việt và người thân. Một ông trùm bất động sản có mối quan hệ làm ăn với Tuấn nghi đã bị Tuấn thủ tiêu. 

Phim Hồ sơ cá sấu tập 17: Lộ diện mảnh ghép thứ 3 quý giá - ảnh 1

Trong một vài diễn biến khác thì Hải cùng với Cương tiếp tục tìm kiếm mảnh ghép thứ ba của Hồ sơ cá sấu. Họ đột nhập văn phòng của Khánh “ma” một lần nữa, đánh bảo vệ bất tỉnh và được sự chỉ điểm của Nguyệt nên cuối cùng cũng tìm ra được một thẻ nhớ giấu sau chiếc đồng hồ treo tường. 

Phim Hồ sơ cá sấu tập 16 còn có tình tiết Lan sau thời gian hôn mê vì tai nạn đã hồi tỉnh nhưng mẹ cô thì đã qua đời. Việc không thể nhìn mẹ lần cuối khiến Lan uất ức. Nguyệt đến thăm an ủi bạn thân và nhờ Lan cố nhớ lại vài thông tin về Khánh “ma” vì dù sao Lan cũng là người tình của Khánh. Nhưng Lan cho rằng đầu óc cô giờ trống rỗng không thể nhớ được gì.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 17: Lộ diện mảnh ghép thứ 3 quý giá - ảnh 2

Phim Hồ sơ cá sấu tập 17 tối nay có tình tiết mảnh ghép thứ 3 cũng ở trong tay Hải vì Cương đã giấu được nó đi để qua mặt Tuấn “mỏ”. Nguyệt cùng Hải đem đến nhà Đặng Trung để giao cho hắn. Nhưng chính Nguyệt cũng tiết lộ một thông tin động trời khiến Đặng Trung biến sắc: “Anh định làm gì với nó. Nhưng có một điều anh chưa biết là phải có cái laptop của sếp Khánh. Chỉ có nó mới có thể mở được thông tin của 3 mảnh ghép này. Mà nó lại đang nằm trong tay của Tuấn mỏ”.