Phim kinh dị ''Kẻ ẩn nấp'' tung trailer

Giải trí 07/08/2020 - 19:54

Trailer phim kinh dị "Kẻ ẩn nấp" hé lộ câu chuyện nhân vật chính bị truy đuổi trong chính căn nhà của mình.

Bộ phim có nhan đề gốc You're not lone, tung trailer tiết lộ câu chuyện chính hôm 6/8. Emma (Katia Winter đóng) giành được quyền nuôi con gái Isla sau khi chồng cũ đột ngột qua đời. Cô quyết định chuyển tới nơi ở mới, nhằm hàn gắn mối quan hệ với con sau nhiều năm xa cách.

Phim kinh dị ''Kẻ ẩn nấp'' tung trailer - ảnh 1
 
 
Trailer Kẻ ẩn nấp

Trailer phim. Video: CJ.

Tại đây, hai người liên tiếp gặp nhiều hiện tượng kỳ quái. Cô đặt camera theo dõi căn nhà nhưng không phát hiện kẻ đột nhập hay manh mối của những điều bất thường. Trong khi đó, Isla liên tiếp cảnh báo mẹ về một kẻ lạ mặt ẩn nấp tại nơi ở của hai người.

Nội dung gây liên tưởng tới mô-típ bị truy đuổi trong chính nhà mình, từng được nhiều đạo diễn thực hiện thành công như Wait Until Dark (1967), Panic Room (2002). Kẻ ẩn nấp mượn yếu tố kinh dị nhằm truyền thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình.

Dự án do đạo diễn người Venezuela - Eduardo Rodríguez - thực hiện, mang nhiều điểm tương đồng với phim ngắn Daughter của chính anh sản xuất, từng tranh giải tại LHP Cannes năm 2002. Giới chuyên môn đánh giá tác phẩm là một trong những phim ngắn kinh dị xuất sắc của thập niên 2000.

Kẻ ẩn nấp dự kiến phát hành tại Mỹ trong năm nay nhưng nhiều lần hoãn vì dịch. Phim dự kiến ra rạp tại Việt Nam từ ngày 14/8.

Đạt Phan

Giải trí