Phim mới sắp chiếu, Lộc Hàm bị khán giả nghi ngờ diễn xuất

Giải trí 14/07/2020 - 12:39

''Xuyên việt hỏa tuyến'' đánh dấu sự trở lại của Lộc Hàm sau thất bại với ''Pháo đài Thượng Hải''.

Năm 2019, phim điện ảnh Pháo đài Thượng Hải với sự tham gia của Lộc Hàm và Thư Kỳ thất bại thảm hại cả về doanh thu và đánh giá chuyên môn. Diễn xuất của Lộc Hàm trong phim bị nhận xét quá tệ, khiến anh có tên trong danh sách đề cử cho giải thưởng "Cây chổi vàng" - giải thưởng cho các phim tệ nhất của năm.

Phim mới sắp chiếu, Lộc Hàm bị khán giả nghi ngờ diễn xuất - ảnh 1

Lộc Hàm thất bại với 'Pháo đài Thượng Hải'.

Cũng vì bộ phim này, khả năng diễn xuất của Lộc Hàm nhận nhiều ý kiến tiêu cực, hình tượng giảm sút nghiêm trọng. Khán giả cho rằng Lộc Hàm vẫn chỉ là một thần tượng âm nhạc, không biết diễn. Trước đó, các bộ phim khác của Lộc Hàm như Đạo mộ bút ký hay Trạch thiên ký được đánh giá không đến nỗi tệ.

Sau Pháo đài Thượng Hải, Lộc Hàm dừng mọi hoạt động để tập trung quay phim truyền hình Xuyên việt hỏa tuyến cùng Ngô Lỗi. Phim được bấm máy vào tháng 6/2019 và vừa có lịch chiếu chính thức vào 20/7.

Phim mới sắp chiếu, Lộc Hàm bị khán giả nghi ngờ diễn xuất - ảnh 2

Tạo hình của Lộc Hàm trong phim.

Xuyên việt hỏa tuyến (Cross Fire) theo chân những game thủ của trò chơi Cross Fire trong quá trình theo đuổi ước mơ và đam mê. Tiêu Phong (Lộc Hàm) là một game thủ chuyên nghiệp, lập đội game riêng từ năm 2008. Tuy nhiên, thời điểm đó, thể thao điện tử vừa mới phát triển, chưa được đánh giá cao. Đội game của Tiêu Phong tan rã vì không đủ kinh phí duy trì. Năm 2019, Tiêu Phong gặp Đường Tiểu Bắc (Ngô Lỗi) trong game. Hai người từ đối thủ trở thành đồng đội, họ lập nhóm để cùng phát triển đội game chuyên nghiệp, bất chấp những khó khăn.

Với sự góp mặt của 2 mỹ nam Lộc Hàm và Ngô Lỗi, Xuyên việt hỏa tuyến giành được sự chú ý của khán giả. Đặc biệt, đây là phim đánh dấu sự trở lại của Lộc Hàm sau một năm thất bại với Pháo đài Thượng Hải. Khán giả hy vọng diễn xuất của anh chàng sẽ có tiến bộ hơn.

Phim mới sắp chiếu, Lộc Hàm bị khán giả nghi ngờ diễn xuất - ảnh 3

Tạo hình Ngô Lỗi được khen đẹp trai, nam tính trong khi Lộc Hàm trông "đầu bù tóc rối".

Chi Chi