Phim về em gái của Sherlock Holmes tung poster, nhá hàng 20 giây cực đỉnh

Giải trí 19/08/2020 - 10:29

Sau khoảng thời gian dài chuẩn bị, Netflix đã sẵn sàng giới thiệu tới người hâm mộ Enola Holmes - bộ phim kể về em gái của Sherlock Holmes vĩ đại

Sau khoảng thời gian dài chuẩn bị, Netflix đã sẵn sàng giới thiệu tới người hâm mộ Enola Holmes – bộ phim chuyển thể từ Enola Holmes Mysteries của tác giả Nancy Springer, kể về em gái của Sherlock Holmes vĩ đại. Để bắt đầu quá trình quảng bá, dịch vụ streaming này đã tiết lộ tấm poster chính thức cho bộ phim, mang phong cách vô cùng mới lạ.

Phim về em gái của Sherlock Holmes tung poster, nhá hàng 20 giây cực đỉnh - ảnh 1

Đặt nữ diễn viên Millie Bobby Brown – người thủ vai Enola Holmes ở vị trí trung tâm, khán giả vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy mẹ của Enola (Helena Bonham Carter), Sherlock Holmes (Henry Cavill) và Mycroft Holmes (Sam Claflin). Bộ phim này dự kiến sẽ mắt vào ngày 23 tháng 9 tới và dự kiến sẽ tiếp tục đưa thương hiệu phim về gia đình thám tử hàng đầu thế giới lên tầm cao mới.

Phim về em gái của Sherlock Holmes tung poster, nhá hàng 20 giây cực đỉnh - ảnh 2

Phim về em gái của Sherlock Holmes tung poster, nhá hàng 20 giây cực đỉnh - ảnh 3

Được biết trước đó, Enola Holmes cũng nhá hàng cho khán giả những hình ảnh, tạo hình nhân vật đầu tiên trong 20 giây teaser. Về nội dung, bộ phim xoay quanh cuộc tìm kiếm mẹ của Enola - người đã mất tích một cách bí ẩn vào ngày sinh nhật thứ 16 của cô. Hai anh trai của Enola Sherlock Mycroft đã đưa Enola đến trường, nhưng ngay sau đó, cô đã trốn thoát và sử dụng những thứ đặc trưng của gia đình Holmes để tìm kiếm mẹ của mình.

Enola Holmes lên sóng Netflix vào ngày 23 tháng 9.

Chia sẻ