Phim của Diễm My 9x, Hứa Vĩ Văn gây ám ảnh với cảnh bắt cóc trẻ con

22/05/2018 - 18:27 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Ngay từ những giây đầu tiên của trailer, bộ phim Ống Kính Sát Nhân hiện lên đầy ám ảnh, kinh dị về các vụ bắt cóc trẻ em bí ẩn. Các tình tiết này đan cài với hình ảnh tên tội phạm dù chỉ lướt qua màn hình vài phân đoạn nhưng cũng đủ khiến khán giả rợn tóc gáy.

Trailer phim "Ống kính sát nhân"

Phim của Diễm My 9x, Hứa Vĩ Văn gây ám ảnh với cảnh bắt cóc trẻ con - Ảnh 2.

Chuyện phim xoay quanh K - thanh tra sáng giá nhất ở đồn cảnh sát. Là con người say mê công việc, nên đời tư của anh không có gì nổi trội ngoài các vụ trọng án. Trong một sự cố hi hữu, K gián tiếp gây ra cái chết cho một nữ đồng nghiệp và bị cái chết này ám ảnh. Vì lẽ đó anh vuột mất cơ hội thụ lý vụ án vợ chồng nghệ sĩ Liên Hoa bị mưu sát vào tay thanh tra Dương (Quang Sự). Chỉ vài ngày sau khi án mạng xảy ra, nghi phạm đã bị thanh tra Dương bắt, nhưng những bí mật vẫn lờ mờ như màn sương bao phủ khắp thị trấn nhỏ bé. Cùng với đó là hàng loạt những thông tin về các vụ bắt cóc bí ẩn mà nạn nhân là những đứa trẻ tội nghiệp, bé nhỏ, không hề có sức chống cự, Ống Kính Sát Nhân tiếp tục đẩy cao tình tiết phim bằng hàng loạt những hình ảnh ám ảnh.

Phim của Diễm My 9x, Hứa Vĩ Văn gây ám ảnh với cảnh bắt cóc trẻ con - Ảnh 3.
Phim của Diễm My 9x, Hứa Vĩ Văn gây ám ảnh với cảnh bắt cóc trẻ con - Ảnh 4.
Phim của Diễm My 9x, Hứa Vĩ Văn gây ám ảnh với cảnh bắt cóc trẻ con - Ảnh 5.

Người xem có thể hình dung một phần câu chuyện của Ống Kính Sát Nhân thông từ Poster chính thức của phim. Cả 6 diễn viên gồm Hứa Vỹ Văn, Diễm My 9x, Khương Ngọc, Kinh Quốc, Thương Tín, bé Duy Anh tuy mỗi người một tạo hình nhưng đều rất hoang mang, căng thẳng. Khán giả không còn được nhìn thấy một Hứa Vỹ Văn điển trai, lịch lãm mà thay vào đó là một quý ông nghiêm nghị, khó tính. Nữ diễn viên Diễm My 9x thì sầu não, hoang mang như đang phải chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng nào đó. Mọi ấn tượng còn lại tập trung vào Khương Ngọc và bé Duy Anh, một người trông rất bí hiểm còn người kia không hiểu sao lại đầy những nét nguệch ngoạc trên gương mặt. Tất cả đứng chen chúc trước tấm màn nhung ghi rõ chữ Hội diễn văn nghệ. Phải chăng đây chính là bối cảnh kinh hoàng, diễn ra tội ác của tên tội phạm biến thái trong bộ phim?

Phim của Diễm My 9x, Hứa Vĩ Văn gây ám ảnh với cảnh bắt cóc trẻ con - Ảnh 6.
Phim của Diễm My 9x, Hứa Vĩ Văn gây ám ảnh với cảnh bắt cóc trẻ con - Ảnh 7.

Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 22.06.2018.