Phim mới của Bi lọt top phim ăn khách khu vực Bắc Mỹ

30/11/2009 - 17:47 - Nguồn: dantri.com.vn Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Chỉ ba ngày sau ngày công chiếu đầu tiên, bộ phim nói tiếng Anh của nam ca sĩ xứ Hàn Bi (Rain) “Ninja Assassin” đã lọt bảng xếp hạng 10 phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ trong cuối tuần qua. Bộ phim hiện xếp vị trí thứ 6 về doanh thu phòng vé.
Phim mới của Bi lọt top phim ăn khách khu vực Bắc Mỹ 
Bộ phim Ninja Assassin của Bi (Rain) xếp thứ 6 bảng xếp hạng
phim ăn khách khu vực Bắc Mỹ trong ba ngày cuối tuần qua.

Bộ phim Ninja Assassin được Bi (Rain) đầu tư và kỳ vọng khá nhiều suốt năm qua. Vì bộ phim này, ngôi sao ca nhạc xứ Hàn không ngại luyện tập chăm chỉ, giảm khẩu phần ăn để có được hình thể theo yêu cầu của đạo diễn. Bộ phim được thực hiện trong suốt một năm và chính thức ra mắt khán giả toàn thế giới vào ngày 28/11 vừa rồi.

Ninja Assassin là sản phẩm điện ảnh thứ hai của Hollywood mà Bi (Rain) tham gia, và đáng nói hơn, đây là tác phẩm điện ảnh mang tầm vóc quốc tế đầu tiên mà ngôi sao ca nhạc xứ Hàn được chọn đảm nhiệm vai chính. Trong Ninja Assassin, Bi (Rain) có khá nhiều cảnh quay hành động rất mạo hiểm.

Trong suốt 1 tháng trước khi bộ phim Ninja Assassin ra mắt khán giả, báo giới và người hâm mộ Bi (Rain) đã nói rất nhiều về bộ phim. Theo nhận định của giới chuyên môn xứ Hàn, Ninja Assassin có thể sẽ thành công tại khu vực châu Á, nơi lực lượng khán giả hâm mộ của Bi (Rain) rất đông đảo, nhưng lại khó “làm ăn” tại khu vực Bắc Mỹ, nơi cái tên Bi (Rain) vẫn còn khá xa lạ.
 
Phim mới của Bi lọt top phim ăn khách khu vực Bắc Mỹ
Bi (Rain) tới Hồng Kông tuyên truyền
cho bộ phim Ninja Assassin, cuối tuần qua.

Song, trái với dự đoán của giới chuyên môn, bộ phim Ninja Assassin đã thành công ngoạn mục về doanh thu phòng vé khi mang về cho nhà phân phối khoản doanh thu hơn 13,1 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ trong ba ngày đầu trình chiếu. Đây được đánh giá là con số khá ấn tượng đối với một gương mặt còn khá mới mẻ trong làng điện ảnh Hollywood như Bi (Rain).

Hiện, bộ phim Ninja Assassin đang đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng 10 phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ trong tuần vừa qua. Đứng vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng vẫn là bộ phim nhựa được chờ đợi nhất trong năm New Moon (Trăng non), phần hai của Chạng Vạng. Trong tuần trước, Trăng non xếp vị trí đầu tiên bảng xếp hạng và lập kỷ lục là phim có doanh thu ngày đầu cao nhất từ trước tới nay.
 
Trăng Non tiếp tục đứng đầu bảng
xếp hạng phim ăn khách khu vực Bắc Mỹ.
 
Xếp thứ ba trong bảng xếp hạng phim ăn khách
tuần qua là bộ phim giả tưởng 2012.
 
Trong ba ngày qua, Trăng non thu về hơn 42,5 triệu USD và tới nay đã mang về cho nhà sản xuất hơn 231 triệu USD tại khu vực Bắc Mỹ kể từ ngày bắt đầu công chiếu. Theo dự đoán của giới chuyên môn, nhu cầu thưởng thức bộ phim tình cảm lãng mạn pha chút giả tưởng này trong bộ phận khán giả trẻ sẽ còn tăng cao trong mấy tuần tới.

Xết thứ ba trong bảng xếp hạng phim khu vực Bắc Mỹ trong tuần qua là “bom tấn” giả tưởng 2012 với 18 triệu USD doanh thu phòng vé trong ba ngày cuối tuần. Các vị trí tiếp theo thuộc về Old Dogs của hãng Disney với doanh thu mở màn là 16,8 triệu USD, và một tác phẩm khác của Disney - A Christmas Tale với doanh thu 16 triệu USD trong ba ngày cuối tuần qua. 
 
Dưới đây là trailer giới thiệu bộ phim Ninja Assassin với sự góp mặt của nam ca sĩ xứ Hàn Bi (Rain): 
 

Mi Vân (Tổng hợp)