Phim Việt đầu tiên về ma cà rồng tung teaser gay cấn như 'cung đấu'

Tuổi Teen 19/07/2019 - 23:41

Sau hai phim điện ảnh đầu tay Kế hoạch đổi chồng, Tình đầu thơ ngây , đạo diễn trẻ Trần Nhân Kiên tiếp tục trình làng dự án điện ảnh thứ ba mang tên Cậu chủ ma cà rồng . Teaser và teaser poster của phim vừa được ekip giới thiệu tới khán giả.  ...

Sau hai phim điện ảnh đầu tay Kế hoạch đổi chồng, Tình đầu thơ ngây, đạo diễn trẻ Trần Nhân Kiên tiếp tục trình làng dự án điện ảnh thứ ba mang tên Cậu chủ ma cà rồng. Teaser và teaser poster của phim vừa được ekip giới thiệu tới khán giả. 

Teaser 'Cậu chủ ma cà rồng'
Teaser 'Cậu chủ ma cà rồng'

Teaser phim.

Đây được xem là phim điện ảnh đầu tiên khai thác về ma cà rồng của Việt Nam. Với điện ảnh thế giới, hình tượng này từng được khai thác nhiều và gây ấn tượng, nhưng với thị trường phim ảnh Việt Nam lại còn khá mới mẻ. 

Với những thước phim đầu tiên được công bố, Cậu chủ ma ca rồng gây bất ngờ khi khai thác về ma cà rồng nhưng theo hướng tiếp cận kiểu "cung đấu". Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến tranh giành ngôi vị nữ quản gia trong tòa nhà của cậu chủ ma cà rồng.

Một tình huống gay cấn trong phim giữa các cô gái trong phim.

Một tình huống gay cấn trong phim giữa các cô gái trong phim.

5 cô gái tham gia cuộc tuyển chọn định mệnh. Họ có những mục đích khác nhau dấn thân vào cuộc tuyển chọn gắt gao, có thể đổi bằng máu và sinh mạng ở dinh thự của ma cà rồng. Tú (Mai Kỳ Hân) rất thẳng thắn và mạnh mẽ, Ngân (Nhật Hạ) lầm lì ít nói, Quỳnh (Lâm Hương Giang) tỏ ra xấc láo, Hương (Trúc Mây) âm mưu trở thành "bà chủ", Kim (Huyền Thoại) lại có những âm mưu nguy hiểm muốn che giấu. 

Cậu chủ ma cà rồng không chọn gương mặt "ngôi sao màn ảnh" để đảm nhận diễn xuất. Theo đạo diễn, những gương mặt trẻ này sẽ là làn gió mới và dễ tạo bất ngờ. "Tôi không quan niệm thành công của phim phải từ một ngôi sao nào đó nhưng cũng không phủ nhận sức ảnh hưởng, kinh nghiệm của họ với bộ phim. Nhưng, điều gì cũng có duyên nợ và thời điểm. Với dự án này, tôi tin những lựa chọn của mình là vừa đủ và đúng đắn", Trần Nhân Kiên cho biết.

Teaser poser Cậu chủ ma cà rồng.

Teaser poster với lọ thuốc bí ẩn trên tone nền màu tím huyền diệu gợi mở không khí ma mị, huyễn hoặc.

Phim dự kiến khởi chiếu từ 23/8 trên toàn quốc.