Phim Việt lộ cảnh mỹ nhân chat sex... hụt

Giải trí 31/08/2013 - 10:12

Phim về các mỹ nữ đánh ghen: ''Âm mưu giày gót nhọn'' vừa tung trailer có cảnh nhân vật của Kathy Uyên suýt chút nữa thì chat sex với người yêu.

Để khán giả chờ đợi khá lâu sau teaser, bộ phim Âm mưu giày gót nhọn chính thức cho ra mắt trailer cuối cùng. Đoạn clip này sẽ cho khán giả một cái nhìn rõ ràng hơn về câu chuyện của bốn cô gái xinh đẹp, lộng lẫy nhưng rất manh động trong teaser trailer trước.


Điểm gây chú ý nhất trailer là cảnh Anne (Kathy Uyên)Kiệt (Petey “Majik”) đang... chat sex. Nhưng khi cô nàng "lột" xong xuôi áo ngực thì anh chàng lại lăn từ trên bàn xuống đất, vô tình khiến một đôi giày cao gót màu đỏ lọt vào mắt Anne. Từ đó mở ra câu chuyện chứng minh một cô nàng hiền lành, đáng yêu, một khi ghen thì cũng có thể làm những việc mà chẳng ai dám nghĩ.

no image
Kathy quyến rũ vị hôn phu qua webcam

no image
Khi người yêu cởi xong áo ngực

no image
Anh chàng sung sướng... giãy đành đạch rồi lọt luôn xuống đất


Một điều thú vị khác đó là Kathy Uyên đã rất khéo biến điểm yếu của mình thành điểm đáng yêu. Chất giọng lơ lớ của cô và nhiều diễn viên Việt Kiều khác thường lãnh không ít điểm trừ vì thoại như trả bài. Thế nhưng trong phim, vào vai một cô nàng Việt kiều giống như chính mình ngoài đời, Kathy Uyên có thể thoải mái nói ngọng mà vẫn không gây khó chịu cho khán giả, thậm chí còn dễ thương là đằng khác.

no image
Trức Diễm quý phái

no image
Trương Nhi nhí nhảnh

no image
Phương Mai sắc sảo

no image
Kathy Uyên


no image
Ai mới thật sự chinh phục được chàng

Trong trailer, vai diễn của Don Nguyễn cũng được ra mắt với nhiều điểm nhấn độc đáo. Liệu đây sẽ là một vai diễn đồng tính gây cười mà khán giả thường thấy trong phim Việt?

no image
Kiểu pose hình độc đáo đóng mác Anne (Kathy Uyên) trong phim


no image
Anne (Kathy Uyên) thâm nhập showbiz để đi tìm kẻ “tình nghi”


no image
Don Nguyễn

no image
Cảnh quay hài hước của cặp đôi Kathy Uyên và Don Nguyễn


no image
Đạo diễn Hàm Trần hướng dẫn Kathy và Don trước cảnh quay

Âm mưu giày gót nhọn sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 11/10/2013.