''Phó Chủ tịch'' Park Seo Joon khiến chị em nóng mắt vì màn lột đồ thần thánh

Giải trí Hôm qua, lúc 14:14

Nam diễn viên Park Seo Joon để lộ thân hình cường tráng, vô cùng nam tính trước ống kính máy quay.

Vừa qua, clip ghi lại cảnh Park Seo Joon cởi đồ trong show truyền hình thực tế “Summer Vacation” đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía cư dân mạng. Trong clip này, nam diễn viên “Thư ký Kim sao thế?” lột chiếc áo đang mặc để lộ thân hình cường tráng. Khuôn ngực căng đầy cùng vẻ nam tính của Park Seo Joon là điểm nhấn khiến chị em không thể rời mắt khỏi màn hình.

''Phó Chủ tịch'' Park Seo Joon khiến chị em nóng mắt vì màn lột đồ thần thánh - ảnh 1

''Phó Chủ tịch'' Park Seo Joon khiến chị em nóng mắt vì màn lột đồ thần thánh - ảnh 2

Nam diễn viên Park Seo Joon để lộ thân hình cường tráng, vô cùng nam tính trước ống kính máy quay.

Vốn sở hữu body nóng bỏng, Park Seo Joon vẫn luôn tích cực tập luyện để giữ được phong độ về mặt sắc vóc. Đó là lý do anh nhận được sự yêu mến nồng hậu từ người hâm mộ, đặc biệt là phái yếu.

“Summer Vacation” là show ghi lại kỳ nghỉ của các khách mời ở một căn nhà tại vùng thôn quê, cách xa thành phố với mục đích chữa lành tâm trí và xoa dịu cơ thể mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng. Park Seo Joon tham gia chương trình này cùng với 2 host là Jung Yu Mi và Choi Woo Shik.

''Phó Chủ tịch'' Park Seo Joon khiến chị em nóng mắt vì màn lột đồ thần thánh - ảnh 3

Một số hình ảnh khác của chàng “Phó Chủ tịch” trong show “Summer Vacation”.

Sau thành công của “Tầng lớp Itaewon”, Park Seo Joon tiến hành ghi hình cho phim điện ảnh “Dream”. Anh vẫn duy trì việc làm video đăng lên Youtube và tham gia show truyền hình để có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc với khán giả.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)