Phó Hằng "Diên hi công lược" Hứa Khải: Bạo hành, lăng nhăng, kẻ lừa tình hay người bị hại?

19/11/2018 - 08:38 - Nguồn: nguoiduatin.vn Yêu cầu xóa tin

Phó Hằng "Diên hi công lược" Hứa Khải - mỹ nam mới triển vọng của làng giải trí Hoa ngữ vừa dính bê bối đời tư phức tạp khi bị bạn gái tố là kẻ thích bạo hành và lăng nhăng với nhiều bạn diễn nữ.

Hứa Khải đã gây ấn tượng mạnh trong vai diễn Phú Sát Phó Hằng "soái ca" chung tình trong bom tấn Diên hi công lược.

Ngôi sao - Phó Hằng 'Diên hi công lược' Hứa Khải: Bạo hành, lăng nhăng, kẻ lừa tình hay người bị hại?

Phú Sát Phó Hằng "soái ca" chung tình trong bom tấn Diên hi công lược.

Tuy nhiên, khác xa với hình ảnh nam nhân hoàn hảo trên màn ảnh, Hứa Khải đang dần khiến người hâm mộ có cái nhìn không thiện cảm về anh sau hàng loạt bê bối đời tư bị phát hiện.

Mới đây, hot girl Trung Quốc Đại Kim bất ngờ tiết lộ thông tin từng là người yêu của Hứa Khải.

Ngôi sao - Phó Hằng 'Diên hi công lược' Hứa Khải: Bạo hành, lăng nhăng, kẻ lừa tình hay người bị hại? (Hình 2).

Hot girl Đại Kim - người yêu của Hứa Khải tố cáo con người thật của anh không đẹp như trong phim.

Cô tiết lộ đã chia tay sau khi chứng kiến sự bạc bẽo, không chung thủy của anh cũng như không chịu đựng được những trận đòn roi từ phía người yêu.

Hẹn hò với Hứa Khải từ 2015, tuy nhiên trong khoảng thời gian yêu Đại Kim, Hứa Khải có những hành vi không chung thủy và lén lút hẹn hò với các cô gái khác thậm chí xô xát và bạo hành người yêu trong thời gian dài.

Ngôi sao - Phó Hằng 'Diên hi công lược' Hứa Khải: Bạo hành, lăng nhăng, kẻ lừa tình hay người bị hại? (Hình 3).

Đại Kim đưa ra bằng chứng bị Hứa Khải đánh bầm mặt và đuôi mắt.

Gây sốc hơn, Hứa Khải còn lén người yêu quan hệ tình ái với bạn diễn tên Bạch Lộc. Đại Kim tiết lộ Bạch Lộc từng khoe ảnh trên giường. Đáng nói, tấm ga giường trong ảnh là do Đại Kim mua tặng Hứa Khải.

Ngôi sao - Phó Hằng 'Diên hi công lược' Hứa Khải: Bạo hành, lăng nhăng, kẻ lừa tình hay người bị hại? (Hình 4).

Hứa Khải lén lút quan hệ bất chính với bạn diễn Bạch Lộc?

Trước những cáo buộc trên, Hứa Khải đã đăng 1 tâm thư giãi bày mọi chuyện, thừa nhận những hành động sai trái trong quá khứ.

Hứa Khải viết: "Có người nói rằng, đối với thế giới tình cảm, nhiều chàng trai ở độ tuổi còn trẻ đều là những kẻ hư hỏng. Người khác tôi không biết thế nào, nhưng tôi chính là kẻ như vậy. Khoảnh khắc chúng tôi quyết định ở bên nhau, cũng là bởi hướng tới cái gọi là "mãi mãi", tin tưởng và dựa dẫm vào nhau, vậy mà cuối cùng chỉ mang lại tổn thương, cả hai không còn chung con đường mãi mãi. Mãi mãi biến thành tạm biệt, tin tưởng biến thành hoài nghi, dựa dẫm trở thành dằn vặt giày vò nhau. Tôi đã phạm sai lầm. Nghĩ lại khoảng thời gian còn bên nhau, có rất nhiều kỉ niệm tươi đẹp, và cũng có nhiều điều phải xin lỗi. Mỗi việc tôi làm sai, tôi đều thừa nhận. Đã có tranh cãi, có xô đẩy, có khóc lóc, nhưng không phải đánh đập bạo hành. Chúng tôi từng chia tay, rồi lại tái hợp, rồi lại chia tay. Tôi từng là một trai hư, chính vì vậy rất mong muốn 1 ngày có thể trở thành trai ngoan. Sau chia tay cả hai sẽ cảm thấy nhẹ nhõm. Mong rằng em và tôi rồi sẽ ổn thôi".

Đặc biệt hơn, Hứa Khải đã tự thú hành vi đánh bạn gái của mình: "Mỗi việc tôi làm sai, tôi đều thừa nhận. Đã có tranh cãi, có xô đẩy, có khóc lóc, nhưng không phải đánh đập bạo hành".

Tuy nhiên, phần lớn người hâm mộ cảm thấy bất bình vì hành động "động thủ" của Hứa Khải với Đại Kim. Có lẽ hình ảnh Phú Sát Phó Hằng đã không cứu vớt được Hứa Khải ngoài đời thực.

Tuy nhiên, một clip cũ được quay khi Hứa Khải và Đại Kim còn hẹn hò lại cho thấy một hình ảnh hoàn toàn khác. Không phải Hứa Khải mà chính Đại Kim mới là kẻ gây hấn trong mối quan hệ của họ.

Ngôi sao - Phó Hằng 'Diên hi công lược' Hứa Khải: Bạo hành, lăng nhăng, kẻ lừa tình hay người bị hại? (Hình 5).

Clip gây tranh cãi về câu chuyện liệu Hứa Khải có phải là nạn nhân của một trò chơi xấu?

Trong video này, bị rò rỉ trên Weibo, cho thấy Hứa Khải đang say xỉn bò lê bên một số người bạn. Còn Đại Kim kéo đầu anh lên và nói: "Anh còn định huênh hoang nữa không?" và "anh sẽ nhận thất bại à?"

Khi điều này được phát tán, một số netizen cho rằng Hứa Khải đang là nạn nhân của một âm mưu nhằm đặt ra để làm ảnh hưởng tới sự nghiệp của anh.

Công ty quản lý cũng đưa ra thông báo phủ nhận tin đồn Hứa Khải bạo lực bạn gái cũ. Công ty còn cáo buộc một số đơn vị truyền thông phát tán tin đồn sai sự thật và đe dọa sẽ kiện.

Hứa Khải sinh năm 1995 tại Quảng Đông (Trung Quốc). Năm 2013, Hứa Khải tham gia cuộc thi tìm kiếm người mẫu tại Quảng Châu, chính thức gia nhập ngành giải trí.

Ngôi sao - Phó Hằng 'Diên hi công lược' Hứa Khải: Bạo hành, lăng nhăng, kẻ lừa tình hay người bị hại? (Hình 6).

Năm 2016, Hứa Khải ký hợp đồng với công ty Hoan Ngu, chính thức trở thành người dưới quyền Vu Chính. Nhờ đó, nam diễn viên trẻ được tham gia một số dự án đáng chú ý như Triều Ca (vai Khương Tử Nha), Phượng tù hoàng, Rêu rao, Diên Hy công lược.

Với vai diễn ngự tiền thị vệ điển trai Phó Hằng trong Diên hi công lược, Hứa Khải trở thành một hiện tượng truyền thông khiến các fan nữ mê mẩn.

Sự việc trên chắc chắn sẽ gây hại không ít đến hình tượng "chân ái" của Hứa Khải trong tương lai. Hiện cả hai nhân vật chính trong câu chuyện tình phức tạp này chưa có bất kì một động thái nào.

Minh Anh